Khi rời xa nửa vòng trái đất để đến một đất nước xa lạ học đại học, các bạn học sinh rất dễ bị mất phương hướng và choáng ngợp. Đầu tiên là phải sống xa gia đình: mọi lựa chọn của bạn hoàn toàn là trách nhiệm của bạn. Liệu bạn sẽ chọn đi đến bữa tiệc đó và làm quen bạn mới vào tối thứ Sáu 💃💃 hay “stay in” và ôn thi cho bài kiểm tra mà ai ai cũng bảo là sẽ dễ - nhưng bạn không chắc họ có nói thật không - vào sáng thứ Hai 😓📚?

Khi các bạn bè quốc tế thảo luận về kinh tế - chính trị nước Mỹ, liệu bạn có tự tin mình đủ hiểu biết để tham gia cùng 🙇‍♀️? Liệu sự thiếu hiểu biết về nền lịch sử - chính trị Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trong các lớp khoa học xã hội, mà hiểu biết xã hội là một phần thiết yếu 📜✒️?

Bạn muốn theo đuổi ngành Hóa Sinh, nhưng đồng thời bạn cũng thích học Media. Bạn đã biết rằng trường bạn có những cơ hội nào để bạn phát triển chuyên nghiệp chưa, hay bạn sẽ nhảy vào những khóa học ngẫu nhiên, bỏ qua một vài cơ hội Internship (mà đáng lẽ đã là của bạn nếu bạn biết tìm kiếm) để đến khi gần ra trường bạn mới tá hỏa khi CV của mình thưa thớt so với ngành mình chọn, không thể cạnh tranh với các sinh viên khác ❌🤝?

Và tất nhiên, mọi thứ đều bắt đầu trong lớp học 📝. Hầu hết học sinh Việt Nam đều không được dạy các kỹ năng nghiên cứu và cấu trúc viết luận theo kiểu Mỹ, song song với đó là khả năng đọc phản biện (critical reading) hay cách ghi chú (note-taking) hiệu quả, nên khi mới sang thường chật vật để theo kịp và đánh mất cơ hội tạo ấn tượng tốt với giáo sư 🚶‍♂️👨‍🏫.

Nếu bạn là học sinh chuẩn bị đi du học đại học Mỹ, lớp Freshman Survival Bootcamp của HOLA là dành cho bạn. ❗️ Là lớp dạy các Kiến thức và Kỹ năng thiết yếu để thành công tại đại học Mỹ, Freshman Survival Bootcamp đến nay đã mở lần thứ 3 để đáp ứng nhu cầu của các bạn đang gap year/chuẩn bị bay sang vào kỳ Xuân ❗️.

🎯 Freshman Survival Bootcamp sẽ trang bị cho bạn:

✔️ Kỹ năng tư duy và viết luận chuẩn học thuật Mỹ: cách viết một bài luận nghiên cứu chuyên nghiệp, cách viết phân tích văn học kiểu Mỹ… mà đối với học sinh Việt Nam còn lạ lẫm

✔️ Kiến thức nền chính trị Mỹ thiết yếu khi tham gia học tập các môn xã hội, và để em không bị cảm thấy “left out” hay thiếu hiểu biết khi nhóm bạn đang cùng thảo luận chính trị

✔️ Kỹ năng đọc phản biện, và cách ghi chú hiệu quả nhất có thể khi nghe giảng
✔️ Kỹ năng quản lý thời gian, cân bằng giữa học và chơi hiệu quả

✔️ Các kiến thức về hoạt động ngoại khóa và lãnh đạo ở đại học

✔️ Được tư vấn về lộ trình học tập tại đại học để phát triển tốt nhất về ngành học mình mong muốn, và cách tận dụng các tài nguyên có sẵn của trường để tìm việc/cơ hội học tập tiếp ngay sau khi ra trường

✔️ Cách để luôn duy trì sức khỏe thể chất và tâm lý tốt

🎯 Giảng viên - người trực tiếp đứng lớp cho khoá học này là Ms. Hoa Bui với bảng thành tích cực khủng không thể kể hết, nổi bật nhất là:

👉 Cử nhân xuất sắc ngành Educational Studies (major) và Writing and Rhetoric
(minor) tại Đại học Colgate (#17 LAC), và Bằng Thạc sỹ ngành Student Affairs in Higher Education.

👉 Liên tiếp nhận các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực Viết và Giáo Dục như: Outstanding Graduate Student Award Ohio College Personnel Association; Thurber Award in Educational Studies; Africana, Latin American, Asian American, and Native American (ALANA) Leadership Award; Joseph '63 and Carol Trimmer Awards for Excellence in Expository Writing...

👉 Những ấn phẩm của Ms. Hoa Bui từng được xuất bản tại Mỹ:

▶ Bui, H. D. (2019). On Whose Behalf I Thrive? In Whose Voice I Speak?. In M. G. Burke & U. M. Robinson (Eds.), No Ways Tired: The Journey for Professionals of Color in Student Affairs Volume I (pp. 11-20). Charlotte, NC: Information Age Publishing.

▶ Bui, H. (2019). Caught in the middle: A stable anchor for graduate students amid a discursive struggle. In P. M. Magolda, M. B. Baxter-Magolda, & R. Carducci (Eds.), Dialogues about equity, civility, and safety: Contested issues in student affairs (pp. 334-340). Sterling, VA: Stylus.

▶ Bui, H. (2018). You get what you deserve: The struggle for worthiness of international students and workers.Journal of Critical Scholarship on Higher Education and Student Affairs, 3(3), 20-23

👉 Tham gia vào rất nhiều dự án, hoạt động từ quản lý đời sống sinh viên (đang học đại học), đào tạo và phát triển nhân lực (bậc cử nhân), cùng nhiều hoạt động nghiên cứu, giảng dạy (bậc thạc sỹ) tại đại học Miami…..

🎯 Lớp học có lịch khai giảng dự kiến vào ngày 25/10 (Chủ Nhật) và lịch học từ 10-12 giờ sáng Chủ Nhật hàng tuần, với mô hình học Online tương tác giữa học sinh và giảng viên.

Đây là lớp học vô cùng cần thiết cho các bạn sắp đi du học bậc đại học Mỹ. Qua 2 lần mở lớp, Freshman Survival Bootcamp đã nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều bạn học viên ❤️. Hãy tự xem “feedback” người thật việc thật của Freshman Survival Bootcamp ở đây nhé: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=hola.academy...

🆘🔊 Cũng như lần trước, Lớp học Freshman Survival Bootcamp sẽ chỉ nhận DUY NHẤT 10 HỌC SINH để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bởi vậy, bạn hãy nhanh tay INBOX PAGE HOLA để rinh cơ hội “sống sót” cuộc sống đại học nhé!

------------------------------------
HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/