Một chương trình hỗ trợ học sinh đang có dự định apply du học Mỹ, Canada và các nước châu Âu có được cái nhìn khái quát và toàn diện nhất về bộ hồ sơ của mình. “HOLA TAKES IT! EVALUATE YOUR PROFILE" là chương trình đánh giá hồ sơ tổng quát cho các em học sinh chuẩn bị apply du học năm 2020. Chương trình sẽ tiếp nhận hồ sơ, đánh giá bởi Ban Tư Vấn Học Thuật và đặt lịch hẹn trực tiếp để tư vấn cho học sinh. 
 


 

✨Sau 5 năm thành lập, HOLA Academy đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của Quý phụ huynh và các em học sinh khi muốn tìm đến một trung tâm tư vấn du học CHẤT LƯỢNG, TÂM HUYẾT và giá thành HỢP LÝ. Với tiêu chí lấy giá trị học sinh làm cốt lõi phát triển, HOLA đã giúp hàng trăm em học sinh chạm tay vào giấc mơ du học với những suất học bổng giá trị, những ngôi trường thứ hạng cao nhất với khả năng của học sinh và quan trọng hơn hết thảy là sự thay đổi về tư duy và trách nhiệm của các em qua từng mùa apply.

 

🔥 Năm 2020, dịch Covid 19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt của đời sống nói chung và quy trình tuyển sinh của các trường đại học nói riêng. Mong muốn đóng góp một điều gì đó cho cộng đồng, lần đầu tiên HOLA quyết định triển khai chương trình ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ DU HỌC cho tất cả các em học sinh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Với tên gọi “HOLA TAKES IT! EVALUATE YOUR PROFILE" - các em học sinh sẽ được làm việc với những chuyên gia hàng đầu tại HOLA về lĩnh vực du học nhằm có cái nhìn TOÀN DIỆN NHẤT về bộ hồ sơ của mình. 

 

❓ Dịch bệnh, kinh tế, thay đổi từ College Board hoặc các trường đại học… vẫn không ảnh hưởng tới quyết tâm du học của bản thân?

 

❓ Chưa hiểu rõ điểm mạnh yếu của bản thân, chưa định hướng đúng hướng phát triển của bộ hồ sơ du học (lỗi HAY MẮC PHẢI NHẤT của học sinh khi Apply) của mình???

 

❓ Dù đã được tư vấn/ hướng dẫn nhưng vẫn mong muốn có thêm nhận xét khác quan từ BÊN THỨ BA có UY TÍN và GIÀU KINH NGHIỆM?

 

✨ “HOLA TAKES IT! EVALUATE YOUR PROFILE” sẽ đánh giá TỔNG QUÁT toàn bộ hồ sơ và đưa ra NHẬN XÉT KHÁI QUÁT về tình trạng của bộ hồ sơ đó. Các em học sinh sẽ nhận được lời khuyên về khả năng thành công hiện tại ứng với trường mong muốn; về thế mạnh của bản thân để phát triển tối ưu hoá hồ sơ; về lộ trình cơ bản để nâng cao “sức nặng” hồ sơ… và thậm chí là những lời khuyên THẬT NHẤT nếu hồ sơ chưa thực sự đáp ứng được so với trường mong muốn!!!

 

🔥 Mỗi bộ hồ sơ của các em sẽ được BAN TƯ VẤN HỌC THUẬT và chị VŨ THỊ HỒNG - CEO của HOLA đích thân xem xét và hẹn lịch tư vấn. Dù chỉ trong 30 phút, nhưng HOLA sẽ truyền đạt đủ tới các em những lời khuyên XÚC TÍCH và HỮU ÍCH NHẤT có thể. Từ đó các em có thể hiểu rõ hơn vị trí của bản thân và tìm ra chiến lược apply hoàn hảo nhất cho mình.

 

 

💣 HOLA hy vọng rằng sự hỗ trợ bé nhỏ này sẽ giúp các em học sinh và gia đình có thể hiểu rõ hơn vị trí, tiềm năng của bộ hồ sơ và tìm ra chiến lược apply hoàn hảo nhất cho bản thân. Nếu đang băn khoăn về việc có nên đi du học hay không thì đây chính là CƠ HỘI VÀNG cho các em đó. Đăng ký ngay theo link dưới đây và đảm bảo 1 suất hẹn với HOLA trước khi “quá tải” các em nhé. FIRST-COME, FIRST-SERVED!

 

👉Link đăng ký: https://forms.gle/k7KukCvu97LnzDUJ7