Rạng sáng ngày 10/10, HOLA vô cùng hạnh phúc khi đã nhận được hàng loạt tin báo điểm của các học viên khóa SAT Online: 1570, 1540, 1490… 😊😊 Mỗi đầu điểm dù chỉ là một con số nhưng đã thể hiện cả quá trình dạy và học của HOLA và các em học sinh.

Phan Ngọc Linh, cô gái xinh xắn đến từ chuyên Văn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã vỡ òa niềm vui khi nhận được số điểm 1570/1600 gần như tuyệt đối 🙀🎊. Điểm thành phần của Ngọc Linh là 790 R&W cùng 780 Maths. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng cho em sau 3 tháng miệt mài ôn luyện trên hệ thống khóa SAT Advanced đầu ra 1500+++ của HOLA 🙇‍♀️.

Mỗi ngày, Ngọc Linh đều Log in trên hệ thống của HOLA để xem Video bài giảng và làm các bài luyện tập, đề thi thử có sẵn. Đến tận gần sát ngày thi, Linh vẫn đặt lịch hẹn với trợ giảng riêng của HOLA để ôn lại các phần kiến thức cũ và lấp đầy các điểm yếu của mình 😀. Nói về khóa học SAT Advanced của HOLA, Ngọc Linh chia sẻ: “Phần em thích nhất là tài liệu trên web phong phú và nhiều sách sát với đề thật. Các bạn tutor đỉnh là điểm mạnh lớn của HOLA.” 👩‍🏫📚

HOLA chúc mừng Ngọc Linh và các bạn học viên khác của khóa SAT Online đã đạt được số điểm mơ ước 🎉🎉. Ngay bây giờ, HOLA đang có chương trình FLASH SALE TRI N HỌC SINH: GIẢM NGAY 20% HỌC PHÍ tất cả các khóa SAT và TOEFL! Chương trình chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 10 ngày từ 15/10 đến 25/10 thôi. Hãy nhanh tay inbox HOLA để giật suất học Online với giá cực rẻ nhé😉.
____________

🎯 Trải nghiệm Hệ thống học SAT/TOEFL Online đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, được biên soạn trực tiếp by Ms. Thanh Mai (Harvard University #2NU) và công nghệ E-learning tiên tiến hàng đầu thế giới:

👉 Học mọi lúc mọi nơi, 24/7; hỗ trợ học từ vựng SAT và TOEFL qua App độc quyền của HOLA, thiết kế riêng trên nền tảng Android và iOS

👉 Kho tài liệu phong phú, tổng hợp từ hàng trăm đầu sách SAT, TOEFL chất lượng

👉 Video bài giảng được biên soạn và giảng trực tiếp bởi Giám Đốc Học Thuật Ms. Thanh Mai (Harvard University)

👉 Version 3.0 giao diện đẹp mắt, có hệ thống báo cáo điểm mạnh/yếu của người học, đề xuất dạng bài luyện tập thích hợp

👉 Đội ngũ trợ giảng có kết quả thi xuất sắc (>1500 SAT, >100 TOEFL) luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến các khóa học, lịch học 1-1 theo giờ của học viên tự xếp.
Và còn muôn vàn những lợi ích khác như CLB SAT Offline, Giveaway tài liệu/đề thi thật hàng tuần… chỉ có tại HOLA.

🎯 Hiện nay HOLA đang có những khóa học SAT và TOEFL Online CAM KẾT ĐẦU RA mọi cấp độ cho học viên lựa chọn:

✔️ Khóa học SAT Pre-Beginner đầu ra 1200+
✔️ Khóa học SAT Beginner đầu ra 1300+
✔️ Khóa học SAT Intermediate đầu ra 1400+
✔️ Khóa học SAT Advanced đầu ra 1500+++
✔️ Khóa học Focus on SAT Reading đầu ra 350+/400
Tham khảo thông tin về khóa SAT nào phù hợp nhất với bạn tại: https://www.facebook.com/hola.academy/photos/1726320424216242

✔️ Khóa học TOEFL Intermediate đầu ra 90+
✔️ Khóa học TOEFL Advanced đầu ra 105+++
___________

📍 Thông tin chi tiết về tất cả các khoá học: https://www.hola.edu.vn/tat-ca-khoa-hoc
📍 Tổng hợp Thành tích và Feedback của học viên tại HOLA: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=hola.academy...
📍 Profile Ms. Thanh Mai, người biên soạn giáo trình khóa học: https://www.facebook.com/hola.academy/photos/1730813787100239

-------------------------------------
HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/