06 BUỔI CỦA “CAREER SUCCESS WITH MR. TUNG”: XÂY DỰNG HỒ SƠ XIN VIỆC NGAY KHI CÒN ĐANG NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

 

Khóa học được quan tâm nhất hiện tại của HOLA với sự đảm bảo từ profile thực chiến như một chiến binh thực thụ - Mr. Tùng Nguyễn đã gây được sự quan tâm của rất nhiều Quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên đang nung nấu một cơ hội internship & việc làm tại Mỹ.🔥🔥

 

Nhưng nếu vẫn cảm thấy chưa đủ, HOLA sẽ tiết lộ thêm một lý do vì sao Career success with Mr. Tung là khóa học xây dựng nghề nghiệp phù hợp sinh viên Việt tại nước ngoài nhất nhé. Cùng nghía qua nội dung 06 buổi học “chất cực chất” với Mr. Tùng nào‼️

(Quý phụ huynh có thể inbox fanpage HOLA/ Geeky để biết thêm nội dung chi tiết hơn về khóa học này!)

 

✨✨ KHÓA HỌC “CAREER SUCCESS WITH MR. TUNG” BAO GỒM NHỮNG NỘI DUNG GÌ?
 

🔐Cùng Mr. Tùng tìm hiểu về thực trạng và những cơ hội trong thị trường việc làm tại Mỹ và các nước đang phát triển; cũng như giải mã những “myths” - câu chuyện huyền thoại muôn thuở về xin việc làm tại nước ngoài, những câu chuyện này đúng đến đâu và thể hiện điều gì.

🔐Bắt đầu tự xây dựng profile của bản thân. Học cách “vẽ bản đồ” giúp nhận thức mình đang ở đâu và cần đi đến đâu với phương châm “Biết trước biết rõ thì sẽ làm tốt”.

🔐Xây dựng Resume - chuẩn bị những kỹ năng liên quan đến Resume (hồ sơ xin việc) - thứ ai cũng biết là phải làm nhưng không phải ai cũng biết là phải làm như thế nào cho “đúng gu” của nhà tuyển dụng.

🔐Lên chiến lược tìm “dream job” và học cách biến bản thân trở thành ứng viên mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong muôn vàn các ứng viên tiềm năng khác. 

🔐Học cách “Là chính bản thân mình” và biết cách khéo léo & tinh tế để thể hiện những gì nói lên được sự phù hợp của bản thân với nơi tuyển dụng. 

🔐Và cuối cùng học cách để nhà tuyển dụng có thể thấy được những kiến thức tích lũy qua 04 năm của bản thân tại ngôi trường đại học chỉ qua một buổi phỏng vấn. 

🔐Khóa học sẽ có thêm những khách mời “xịn xò” đến từ lĩnh vực Business & STEM để cho học viên những góc nhìn, kinh nghiệm đa dạng về 2 ngành nghề này. 

 

📍📍 Chưa hết, học viên sẽ nhận được sự đồng hành từ HOLA sau khi khóa học kết thúc cho tới khi tốt nghiệp đại học trong việc:
 

🌟 ĐỊNH HƯỚNG kế hoạch sau khi tốt nghiệp

🌟 Xây dựng CHIẾN LƯỢC cho hồ sơ cá nhân
🌟 Cung cấp KIẾN THỨC CHÍNH XÁC, CẬP NHẬT về thị trường lao động tại Mỹ, đặc biệt là trong khối ngành STEM và Business

🌟 Nguồn THÔNG TIN uy tín về các CƠ HỘI thực tập, nghiên cứu đặc biệt là tại Mỹ

🌟 “Gói” KỸ NĂNG cần thiết để nổi bật khi ứng tuyển việc làm

🌟 Thích nghi với môi trường làm việc tại Mỹ - CÂN BẰNG tài chính cá nhân

 

👉👉Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/w5sLjrttPcopQxtJA

 

✨✨ NHỮNG GIÁ TRỊ HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC “CAREER SUCCESS WITH MR TUNG”:
 

🌟 Tự lên lộ trình và định hướng kế hoạch nghề nghiệp ngắn và dài hạn cho bản thân.

🌟 Chọn lựa nghề nghiệp phù hợp với sở thích và năng lực của mình 

🌟 Trình bày sơ yếu lý lịch (“resume”) thuyết phục và nổi bật, phần này rất quan trọng vì Resume là vòng đầu tiên để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

🌟 Tạo tài khoản và xây dựng được Linkedin (mạng tuyển dụng phổ biến nhất tại Mỹ) ấn tượng.  

🌟 Xây dựng chiến lược phỏng vấn hiệu quả 

🌟 Xây dựng bản đồ chiến lược phát triển sự nghiệp ngắn hạn và dài hạn 

🌟 Được giới thiệu những project chuyên ngành để học viên có thể hoàn thiện kỹ năng thực tế.
🌟 Cách phát triển kỹ năng networking nhằm tạo ấn tượng tốt ban đầu và xây dựng các mối quan hệ hiệu quả, lâu dài với các lãnh đạo cấp cao và nhà tuyển dụng

🌟 Gặp gỡ với những chuyên gia người Việt thành công tại Mỹ trong chuyên ngành STEM và Business

🌟 Tư vấn các phương pháp giảm thiểu sự tác động của các vấn đề ngoại cảnh tới thành công dài hạn  (ví dụ: con đường visa H1B, thẻ xanh ...) 

 

Với kinh nghiệm sinh sống và làm việc gần 10 năm tại Mỹ, anh Tùng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ góc nhìn chân thực nhất của một người Việt khi tìm kiếm công việc tại xứ cờ hoa. Bên cạnh đó, khóa học Career Success with Mr.Tung cũng giúp học viên giao lưu học hỏi với các chuyên gia trong các ngành STEM và Business. 🤩🤩

 

HOLA hiểu rằng xây dựng sự nghiệp là một con đường đầy thực nghiệm và nhiều khi chọn sai vài ba lần mới biết được thế mạnh và lĩnh vực đáng theo đuổi của bản thân. Tuy nhiên thay vì phải đốt đuốc tìm đường trong sự mơ hồ và không có trợ giúp 🤯; HOLA hy vọng khóa học này sẽ chỉ ra con đường ngắn nhất giúp các em tìm được cơ hội nghề nghiệp một cách thuận lợi nhất. 🥰🥰

 

Inbox fanpage HOLA/ Geeky để biết thêm nội dung chi tiết hơn về khóa học này nhé!

 

👉👉👉 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/w5sLjrttPcopQxtJA

👉👉👉 Profile giảng viên: https://www.facebook.com/614245848757044/posts/2055691331279148/?d=n

 

------------------------------------

HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

🔻 Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn