Du học Mỹ bậc đại học, hay thạc sĩ (Ms/phD), hay sớm hơn cả là bậc THPT?
Tự apply nhưng bạn muốn hồ sơ của mình được duyệt trước? 
Hay đơn giản hơn, bạn muốn nhận được sự hỗ trợ của mentor?
Hãy cùng khám phá những chương trình du học mà HOLA có nhé!

*Từ ngày 1/6/2022, những thông tin về chương trình du học của HOLA sẽ được thông tin độc lập ở trang web http://holaduhoc.edu.vn/ 

DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC

Du học Đại học có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất của các bạn học sinh Việt Nam. Bốn năm đại học, từ 18 đến 22 là thời gian vàng để các bạn trẻ khám phá thế giới, chẳng bé quá để không thể ra ngoài vẫy vùng, cũng chẳng quá lớn để bị giới hạn bởi những ràng buộc xã hội. Du học bốn năm là cơ hội để các bạn xa nhà, học cách tự lập, khám phá một thế giới mới, tìm ra những điều mình thích, và cháy hết mình ở chân trời xa. Bốn năm không có sự "quản thúc" của phụ huynh, bốn năm phải tự lo mọi thứ cho mình, bốn năm tiếp xúc với những con người từ khắp các miền đất trên thế giới, bốn năm ở môi trường hoàn toàn xa lạ, đó chắc chắn sẽ là trải nghiệm chẳng thể quên được của các bạn.  

Ở HOLA, có một câu slogan là “Step out of Your comfort zone”. HOLA muốn đồng hành cùng các bạn đi ra khỏi vùng an toàn, đi đến những chân trời mới qua khóa học Tư vấn apply trọn gói.   

Apply du học – đặc biệt là du học Mỹ là cả một quá trình với rất nhiều công việc đòi hỏi sự tham gia của cả gia đình và các em học sinh. Từ việc chuẩn bị hồ sơ: chọn trường, làm CV, xin các giấy tờ xác nhận điểm GPA, thi các chứng chỉ (SAT, IELTS, TOEFL), xin thư giới thiệu, viết luận (PS) và luận phụ… cho tới khai form tài chính, điền tài khoản common app, luyện phỏng vấn, gửi điểm tới các trường. Rất nhiều trường hợp gia đình và các em học sinh vì quá ngỡ ngàng và lúng túng trước những yêu cầu của quá trình tuyển sinh nên đã bỏ lỡ những suất học bổng giá trị, những cơ hội đỗ trường tiềm năng cho bản thân.  

Ở HOLA Academy, các em học sinh sẽ được hướng dẫn thực hiện tất cả các bước để apply du học, khuyến khích phát triển bản thân, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, kết nối với rất nhiều những bạn trẻ thành công đi trước cũng như hoàn thành hồ sơ dưới sự sát sao của Ban Tư vấn Học thuật. HOLA cũng liên tục update thông tin về tình trạng của học sinh tới gia đình qua cả email, điện thoại và mạng xã hội. Nếu các em và gia đình vẫn luôn tìm kiếm một trung tâm tư vấn đủ tầm-tâm-chất, HOLA chính là điểm đến phù hợp nhất. Xem thêm về du học đại học với HOLA tại đây.  

Với quy định chỉ tuyển tối đa 25 bạn học sinh một năm, HOLA đã và đang duy trì mức đỗ các trường top của Mỹ ở mức 100% trong tất cả các năm gần đây. Xem thêm những câu chuyện của những cựu học sinh HOLA tại đây.  

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN LẺ

HOLA cũng mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh tự lập, muốn apply du học mà không cần nhờ vào sự trợ giúp của trung tâm tư vấn. Tuy nhiên, hành trình apply du học Mỹ vô cùng khác với các nước khác, và nhiều khi bạn sẽ gặp phải những khó khăn, và đây là lúc HOLA có thể giúp bạn. HOLA có những chương trình tư vấn nhỏ, chỉ tư vấn đúng phần bạn đang gặp khó khăn, như là làm hồ sơ hỗ trợ tài chính hay các khóa học viết luận, PS với mức giá vô cùng phải chăng, kinh tế hơn rất nhiều so với đăng kí tư vấn trọn gói. Tìm hiểu thêm chương trình tư vấn lẻ ở đây.

DU HỌC BẬC SAU ĐẠI HỌC

Với những bạn lớn hơn một chút, không kịp apply bậc đại học, du học bậc sau đại học có thể là lựa chọn xuất sắc cho bạn.

Du học sau đại học sẽ nhẹ nhàng hơn về mặt tài chính và cả thời gian. Các bạn đã đủ lớn để có thể tự lo cho mình, có kinh nghiệm sống vững vàng hơn, đã biết mình muốn gì và có mong muốn học sâu hơn về một lĩnh vực nhất định. Đối với những bạn như vậy, HOLA cũng có chương trình hỗ trợ apply du học sau đại học tới các nước tiên tiến như là Mỹ, Úc,... giúp bạn thực hiện ước mơ.   

DU HỌC BẬC THPT

Còn nếu, gia đình và các bạn học sinh lựa chọn đi du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT) đồng nghĩa với việc khi con lên lớp 9, con đã sang Mỹ và bắt đầu cuộc sống tự lập. Một điểm mạnh mà môi trường học tập tại Mỹ mang lại đó là sự lựa chọn đa dạng dành cho học sinh từ chương trình học đến các hoạt động ngoại khóa như văn hóa – thể thao. Điều này giúp các bạn vừa được học kiến thức vừa trau dồi ngôn ngữ cũng như có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua việc làm quen với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Và đương nhiên học sinh sẽ có sự tiến bộ đáng kể trong ngôn ngữ (tiếng Anh) cả phần giao tiếp và viết học thuật.  

Thêm vào đó, hầu hết các trường Trung học của Mỹ đều có chương trình giúp học sinh tích lũy tín chỉ, làm quen với bậc giáo dục đại học như IB, AP, Honor program… và khi xét tuyển hồ sơ ứng tuyển các trường đại học tại Mỹ, hồ sơ của học sinh gửi từ các trường cấp 3 cũng tại Mỹ sẽ có những lợi thế nhất định. 

Chương trình apply du học bậc THPT của HOLA sẽ đồng hành cùng con và gia đình trong chặng hành trình xuất ngoại sớm này. Xem thêm tại đây nhé!