Năm 2020, dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid đã gây ra những xáo trộn nhất định trong quy trình tuyển sinh tại các trường đại học nước ngoài nói riêng và toàn bộ quá trình du học nói chung của các em học sinh. Hơn lúc nào hết, các em cần đến sự trợ giúp của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực apply du học để sự đầu tư cho tương lai này diễn ra hiệu quả và thành công nhất. Bên cạnh những gói dịch vụ Tư vấn du học trọn gói, năm 2020 lần đầu tiên HOLA Academy đưa ra những gói dịch vụ tư vấn từng phần trong bộ hồ sơ du học. Nếu gia đình và các em quyết định tự apply nhưng vẫn cần một sự trợ giúp chuyên sâu ở một mảng nhất định, HOLA chính là nơi làm tốt nhất điều này. Các dịch vụ tư vấn từng phần bao gồm: Dịch vụ Tư vấn Luận (PS & Supp); Dịch vụ Tư vấn Chọn Trường; Dịch vụ Chữa, sửa Thư giới thiệu (Reclet/ LOR), Dịch vụ Tư vấn Kê khai tài chính,  Dịch vụ Tư vấn hoàn thiện CV.
 

CV (resume cá nhân) và Portfolio (hồ sơ nghệ thuật)

Resume cá nhân và Hồ sơ nghệ thuật - hay nghiên cứu khoa học, bài phân tích học thuật… là những phần không bắt buộc trong bộ hồ sơ du học. Tuy nhiên, trong trường hợp học sinh có nhiều thành tích nổi bật và khi khai hồ sơ trên common app/ các nền tảng khác chưa thể hiện được hết các thông tin của bản thân, việc đính thêm CV vào bộ hồ sơ sẽ tạo ưu thế cho bản thân học sinh apply với các bạn không có.

 

Một CV gây ấn tượng tốt cần rõ ràng, mô tả ngắn gọn, đủ ý và ấn tượng các thành tích, hoạt động ngoại khóa mà học sinh tham gia. Đối với Portfolio, học sinh cần lên ý tưởng và chuẩn bị về việc phô diễn những năng khiếu, kinh nghiệm và thành tích phù hợp nhất, sau đó sắp đặt chúng thật dễ hiểu và thu hút. Một Portfolio không đơn thuần là sản phẩm gửi tới nhà tuyển sinh, mà còn giúp học sinh thể hiện khả năng tổ chức, truyền thông và thuyết phục rằng bản thân chính là ứng viên phù hợp nhất mà hội đồng tuyển sinh đang cần.

 

    Dịch vụ Tư vấn Hoàn thiện CV từ HOLA Academy