HOLA Academy xin chúc mừng học viên Nguyễn Khánh Chi đã xuất sắc nhận suất Học bổng toàn phần (bao gồm học phí, sinh hoạt phí, tiền tiêu vặt và vé máy bay) từ Đại học nữ giới Ewha - Ewha Womans University, tọa lạc lại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Suất học bổng trị giá 72 triệu won (tương đương 1.5 tỷ đồng) chính là câu trả lời chuẩn xác nhất cho những nỗ lực mà cả Khánh Chi lẫn Team Apply du học của HOLA Academy đã phải bỏ ra trong thời gian vừa rồi. Mong rằng Chi sẽ có 4 năm trải nghiệm thật đáng nhớ và tích lũy được nhiều vốn kiến thức khi học tập tại Ewha.

ĐH nữ giới Ewha tại Seoul (Hàn Quốc) được công nhận là trường đại học dành cho nữ giới lớn nhất trên thế giới hiện nay. Trường được thành lập từ năm 1886 và đã có hơn 100 năm hoạt động và phát triển. Những người phụ nữ tiên phong đầy tự hào của Ewha cũng chính là những người phụ nữ được lưu danh trong lịch sử Hàn Quốc, bao gồm: Nữ tiến sĩ đầu tiên, nữ bác sĩ đầu tiên, nữ luật sư đầu tiên, nữ CEO đầu tiên, bộ trưởng bộ lập pháp đầu tiên và nữ thủ tướng đầu tiên.

- 27,6% nữ đại biểu quốc hội Hàn Quốc khoá 19 đều tốt nghiệp tại trường nữ sinh Ewha.

- 15 trong tổng số 32 nữ bộ trưởng của Hàn Quốc tốt nghiệp từ Đại học Ewha.

- Han Myeong-suk (nữ Thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc) và bà Kim Yoon-ok (Đệ nhất phu nhân Tổng thống Lý Minh Bác) cũng là cựu sinh viên của Đại học Ewha.

- Ewha đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn đánh giá Chosun-QS 2010 dành cho các trường đại học khu vực châu Á.