Chỉ còn 6 tháng nữa là mùa tuyển sinh Apply du học Mỹ 2020 chính thức bắt đầu. Đây là thời điểm phù hợp nhất để các em học sinh bắt đầu chăm chút, xây dựng và hoàn thiện bộ hồ sơ du học Mỹ của mình. Qua từng năm phát triển với những thành tích đáng tự hào, HOLA Academy đã trở thành cái tên được nhiều Quý phụ huynh và các em học sinh yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Năm 2020, HOLA Academy sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh trên con đường hoàn thành giấc mơ du học Mỹ. Nếu các em và gia đình vẫn luôn tìm kiếm một trung tâm tư vấn đủ tầm - tâm - chất, HOLA chính là điểm đến phù hợp nhất.

 

3 LÝ DO VÌ SAO HOLA LÀ NƠI TƯ VẤN PHÙ HỢP NHẤT!!!

 

Phương châm Apply: “Step out of Your comfort zone”. HOLA Academy là nơi mỗi cá tính đều được tôn trọng bởi sự khác biệt và nguyên bản. Mỗi học sinh apply đều phải dành một khoảng thời gian nhất định cùng HOLA khai phá bản thân, từ đó xây dựng được lộ trình phát triển hoàn hảo nhất. HOLA luôn yêu cầu các em phải nỗ lực hơn, sáng tạo hơn và tự tin hơn. HOLA không quá đề cao điểm số, giải thưởng, thành tích… nhưng học sinh chỉ có thể nói được điều này sau khi đã thực sự nỗ lực hết mình.

 

Chuyên gia Luận hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm Tư vấn du học. Đội ngũ của HOLA Academy giàu kinh nghiệm trong tư vấn phát triển hồ sơ du học và khai phá bản thân trong bài luận. Đặc biệt, ở mảng viết luận (luận chính và phụ) dưới sự hướng dẫn của Ms. Thanh Mai - GĐ Học Thuật, mỗi học sinh đều được hướng dẫn TƯ DUY VIẾT và cách NHÌN VÀO BẢN THÂN một cách sâu sắc và biện chứng. Sự thay đổi trong nhận thức và trải nghiệm của các em được nhấn mạnh và thể hiện trong toàn bộ hồ sơ chính là lý do tạo nên những trường hợp đỗ apply “kỳ tích”! Thêm vào đó, Ban Tư vấn học thuật là các chuyên gia đến từ các Chuyên ngành Triết học, Giáo dục học, Xã hội học từ các trường hàng đầu tại Mỹ: Harvard University, Cornell University…

 

Tỷ lệ đỗ 100%. Bản thân những con số nói lên những giá trị HOLA mang lại. Với tỷ lệ đỗ 100%, đặc biệt hơn 70% đỗ ngay kỳ ED (sớm nhất trong 3 kỳ tại Mỹ) năm 2019 - 2020, HOLA tự hào về những gì các em đạt được khi luôn nỗ lực trở thành bản thân tốt hơn của ngày hôm qua. Những kết quả không tưởng như: chỉ với 7.5 IELTS vẫn đỗ TOP #2 Canada, quay video gây ấn tượng với Hội đồng tuyển sinh đỗ Trường TOP 5 Đại học Mỹ (UChicago), được đích thân Hội đồng tuyển sinh gửi mail khen ngợi về PS… là bảo chứng cho những giá trị mà HOLA luôn hướng tới khi đồng hành cùng con và gia đình trên con đường Du học.
 


 

 

VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TRỌN GÓI DU HỌC CÁC NƯỚC (MỸ, CANADA, ÚC, CHÂU ÂU, SINGAPORE…) TẠI HOLA 2020

Apply du học - đặc biệt là du học Mỹ là cả một quá trình với rất nhiều công việc đòi hỏi sự tham gia của cả gia đình và các em học sinh. Từ việc chuẩn bị hồ sơ: chọn trường, làm CV, xin các giấy tờ xác nhận điểm GPA, thi các chứng chỉ (SAT, IELTS, TOEFL), xin thư giới thiệu, viết luận (PS) và luận phụ… cho tới khai form tài chính, điền tài khoản common app, luyện phỏng vấn, gửi điểm tới các trường. Rất nhiều trường hợp gia đình và các em học sinh vì quá ngỡ ngàng và lúng túng trước những yêu cầu của quá trình tuyển sinh nên đã bỏ lỡ những suất học bổng giá trị, những cơ hội đỗ trường tiềm năng cho bản thân.

Ở HOLA Academy, các em học sinh sẽ luôn được khuyến khích phát triển bản thân, được làm mọi việc trong một môi trường chuyên nghiệp, kết nối với rất nhiều những bạn trẻ thành công đi trước cũng như hoàn thành hồ sơ dưới sự sát sao của Ban Tư vấn Học thuật. HOLA cũng liên tục update thông tin về tình trạng của học sinh tới gia đình qua cả email, điện thoại và mạng xã hội. Nếu các em và gia đình vẫn luôn tìm kiếm một trung tâm tư vấn đủ tầm - tâm - chất, HOLA chính là điểm đến phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về Dịch vụ tư vấn trọn gói: https://www.hola.edu.vn/tin-tuc/dich-vu-tu-van-tron-goi
  

 

VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TỪNG PHẦN TRONG MỘT BỘ HỒ SƠ DU HỌC TẠI HOLA 2020

Nếu gia đình và các em quyết định tự apply nhưng vẫn cần một sự trợ giúp chuyên sâu ở một mảng nhất định, HOLA lần đầu tiên đưa ra các dịch vụ tư vấn từng phần. Các dịch vụ tư vấn từng phần bao gồm: Dịch vụ Tư vấn Luận (PS & Supp); Dịch vụ Tư vấn Chọn Trường; Dịch vụ Chữa, sửa Thư giới thiệu (Reclet/ LOR), Dịch vụ Tư vấn Kê khai tài chính,  Dịch vụ Tư vấn hoàn thiện CV.
 

Thông tin chi tiết về các gói Dịch vụ Tư vấn từng phần, vui lòng truy cập chuyên mục “Du học / Dịch vụ tư vấn du học” trên website www.hola.edu.vn
 


------------------------------------
HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)
🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/