TRẢI NGHIỆM LUYỆN ĐỀ SAT THẬT & ĐƯỢC CHỮA BÀI CHI TIẾT ĐẾN TỪNG CÂU - LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM!!! 

 

🐯 Một series tập hợp 30 đề thi thật SAT của quốc tế và Việt Nam trong 03 trở lại đây (2019 - 2021) !!!

🐯 Hệ thống làm bài trực tuyến giúp bạn luyện tập bất cứ chỗ nào, bất kỳ lúc nào.

 

Video chữa bài chi tiết từng câu do đội ngũ giáo viên từ các trường TOP tại MỸ & THẾ GIỚI

Ưu đãi 40% học phí khi đăng ký NGAY TỪ BÂY GIỜ.

Và đặc biệt… HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi bạn đang sở hữu một khóa học SAT Online bất kỳ của HOLA!!!

 

🐯 Năm mãnh hổ với khí thế bừng bừng, HOLA mang đến một “vũ khí” chắc chắn sẽ giúp những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi SAT tháng 3 và tháng 5 tới một tấm vé thành công. Đối với các kỳ thi như SAT, IETLS… việc học ôn kiến thức đương nhiên là bắt buộc, là “điều kiện cần” để có thể làm được bài thi. Nhưng nếu được làm quen với các câu hỏi có trong CÁC ĐỀ THI THẬT, lại được giải đáp chi tiết từng câu thì chắc chắn bạn sẽ có điểu kiện cần và đủ để có được một kết quả tốt. Điều cuối cùng thêm vào là sự chăm chỉ, tâm lý vững vàng nữa thôi!

 

🐯 Chính vì vậy, HOLA Academy ra mắt Series Luyện đề thi thật SAT dưới dạng khóa học Online. Đến với series mới tinh này, bạn sẽ được tiếp xúc với tổng hợp 30 đề thi thật (quốc tế và Việt Nam) trong 05 năm gần nhất. Các đề đều được đưa lên hệ thống online của HOLA dưới dạng bài thi - tức là bạn sẽ được trải nghiệm như đang làm một bài thi SAT thật. Trong mỗi unit ngoài chứa bài thi sẽ bao gồm các video phân tích chi tiết từng câu một của đề thi đó. Bạn sẽ được giải thích về nội dung bài đọc trong phần Reading, chỉ ra các bẫy về ngữ pháp trong phần Writing và thậm chí là các cách giải nhanh trong phần Math.

 

Nếu cảm thấy chưa sẵn sàng luyện đề, có ngay 04 khóa học SAT Online của HOLA đi từ dễ đến khó, cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức đi từ con số 0 đến điểm số 1500++ của bài thi SAT. Tự hào là nền tảng học SAT Online đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, HOLA đã triển khai học và luyện thi SAT qua máy tính được 04 năm nay. Chuỗi khóa học SAT với đầy đủ trình độ từ cơ bản tới nâng cao đã giúp hàng trăm học viên đạt được số điểm mong ước. Nếu bạn muốn làm quen với việc học SAT và luyện đề thi SAT qua máy tính, HOLA tự tin sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn đó.

 

Và đặc biệt món quà ngày xuân năm mới mà HOLA muốn lì xì tới các bạn: mua khóa luyện đề siêu hot với giá 0 ĐỒNG khi bạn sở hữu 01 khóa SAT Online bất kỳ kể trên của HOLA!

 

📩 Inbox fanpage/website để biết thêm chi tiết về nội dung khóa học cũng như cập nhật những ưu đãi mới nhất nhé!

 

------------------------------------

HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911

🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)