📌 Mọi điều cần biết về luận du học, quá trình apply, và cùng em viết một bài Personal Statement hoàn chỉnh!

Khi nghĩ đến hai tiếng “Apply”, hình ảnh đầu tiên hiện ra trong suy nghĩ của chúng ta là vô số và vô số bài luận cần viết 📄📃. Từ luận chính, đến vài chục bài luận phụ và các câu trả lời ngắn, “viết luận” là một phần tất yếu của quá trình săn học bổng đại học Mỹ và rất nhiều nước khác 📝. Lý do là vì chính các bài luận đó vô cùng quan trọng: 👉 một bài luận hay, trau chuốt và có chiều sâu hoàn toàn có thể “đảo ngược tình thế”, bù trừ cho điểm chuẩn hóa, GPA… chưa được mạnh và biến TRƯỢT thành ĐỖ 🔑🔓.

Vậy làm thế nào để bài luận ta gửi đi chính là bài luận “hay” đó? ❓

👉 Như mọi quá trình khác, viết luận cũng cần HỌC 🧐. Không tự dưng mà một học sinh cấp 3 có thể viết ra một áng văn vỏn vẹn 650 từ mà thể hiện được hết nội tâm, tiềm năng và hoài bão của mình ❌, khiến những người từ Hội Đồng Tuyển Sinh dù đã đọc hàng ngàn bài luận khác một ngày phải dừng lại và chú ý. 🔔🔔 HOLA Academy xin giới thiệu: LỚP HỌC VIẾT LUẬN APPLY DU HỌC 2021 🎊 - Một lớp học sẽ dạy em mọi điều cần biết về luận, cách viết luận và giúp em viết MỘT BÀI PERSONAL STATEMENT (LUẬN CHÍNH) HOÀN CHỈNH qua 15 buổi học.

🎯 HOLA’s WRITING CLASS 2021 sẽ dạy các em:

🧠 Cách để Brainstorm hiệu quả, tìm kiếm và phát triển từ ý tưởng “chất” và phù hợp nhất cho bài luận chính

🧠 Các chuẩn mực ngầm của một bài luận chất lượng - tông giọng, cách dùng từ, cách phối câu và đoạn văn - mà ta thường hay bỏ qua. Một bài viết chuẩn mực sẽ cho Hội đồng tuyển sinh thấy chính trình độ học vấn và khả năng tư duy của người viết.

🧠 Cùng em tìm hiểu, khai phá bản thân để nhìn rõ những giá trị, phẩm chất của con người em sẽ đưa ra trước Trường

🧠 Và quan trọng nhất, cách để thấm đẫm các phẩm chất, cá tính đó vào trong bài luận chỉ 650 từ - tạo cảm xúc và ấn tượng mạnh cho người đọc và “nâng tầm” bộ hồ sơ của mình

🎯 Sau 15 buổi học, HOLA Academy CAM KẾT cùng mỗi học viên phát triển HOÀN CHỈNH một bài Personal Statement cho bộ hồ sơ Apply 📁. Giáo trình của khóa học là GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN từ giảng viên theo học Harvard University (#2NU) và đã được phát triển qua 3 KỲ MỞ LỚP qua các năm 👩‍🏫.

🎯 Với châm ngôn “Lấy người học làm trung tâm”, cách tổ chức lớp học Viết Luận của HOLA cũng vô cùng đặc biệt:

☄️ Lớp học có cả hai hình thức Online và Offline để học sinh ở bất cứ đâu cũng có thể tiếp cận và tham gia

☄️ Sĩ số lớp học CỰC ÍT, mỗi lớp không quá 15 học sinh

☄️ ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN 💸💸: Đăng ký trong tháng 12 giảm ngay 10% học phí, đăng ký theo nhóm 2 người giảm 2 triệu/3 người giảm 3 triệu tiền học phí cho mỗi người

☄️ Không những được học cách viết luận, hoàn thiện sản phẩm mà còn được HƯỚNG DẪN BAO QUÁT VỀ QUÁ TRÌNH APPLY DU HỌC

Về chất lượng của dịch vụ viết luận và tư vấn du học của HOLA, hãy để những con số ở cuối bài nói thay cho HOLA 😊. Lớp Viết luận Apply 2021 sẽ khai giảng vào ngày 15/1 📅, hãy nhanh tay nhắn tin cho HOLA đăng ký để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé ⏳!
______

👉 Danh sách trường học sinh HOLA đỗ năm 2019: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=hola.academy
👉 Học sinh HOLA trên các mặt báo: https://www.hola.edu.vn/danh-muc/bao-chi-noi-ve-chung-toi
👉 Cảm nhận của học sinh Apply năm 2019: https://www.hola.edu.vn/.../ly-do-vi-sao-nen-chon-hola-de

------------------------------------
HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn