Link thông tin và đăng ký Lớp FSB 2021: http://bit.ly/FSB2021

😘 Với kết quả trúng tuyển kỳ ED, EA, ED2 đã lần lượt “lộ diện”, độ “Hot” của Lớp Freshman Survival Bootcamp (FSB) một lần nữa lại lên đến đỉnh điểm khi rất nhiều bạn học sinh đã nhắn tin cho HOLA thắc mắc:
“HOLA ơi, bây giờ lớp hướng dẫn viết luận level đại học có mở lại không ạ?”
“Em sẽ sang Mỹ năm 2021, HOLA có mở lại lớp mà dạy cách học tập hiệu quả bên đó không?”

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, HOLA còn lựa chọn nào khác ngoài mở lại Freshman Survival Bootcamp cho những “chiến binh” muốn chuẩn bị kỹ càng trước khi ra trận nhỉ 💣. HOLA Academy xin thông báo: Lớp học VIẾT LUẬN ĐẠI HỌC VÀ KỸ NĂNG HỌC TẬP HIỆU QUẢ chính thức quay trở lại nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh ĐANG CHUẨN BỊ NHẬP HỌC NĂM NHẤT TẠI MỸ 🎉🎊. Lớp học sẽ cung cấp cho em hành trang vững chắc để “sống sót”: làm tốt các assignments và kỳ thi, mà vẫn có thể “party hard” và phát triển bản thân tại một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

🎯 Đến với lớp học Freshman Survival Bootcamp, các em sẽ được trang bị:

✔️ Kỹ năng tư duy và viết luận chuẩn học thuật Mỹ: cách viết một bài luận nghiên cứu chuyên nghiệp, cách viết phân tích văn học kiểu Mỹ… mà đối với học sinh Việt Nam còn lạ lẫm

✔️ Kiến thức nền chính trị Mỹ thiết yếu khi tham gia học tập các môn xã hội, và để em không bị cảm thấy “left out” hay thiếu hiểu biết khi nhóm bạn đang cùng thảo luận chính trị

✔️ Kỹ năng đọc phản biện, và cách ghi chú hiệu quả nhất có thể khi nghe giảng

✔️ Kỹ năng quản lý thời gian, cân bằng giữa học và chơi hiệu quả

✔️ Các kiến thức về hoạt động ngoại khóa và lãnh đạo ở đại học

✔️ Được tư vấn về lộ trình học tập tại đại học để phát triển tốt nhất về ngành học mình mong muốn, và cách tận dụng các tài nguyên có sẵn của trường để tìm việc/cơ hội học tập tiếp ngay sau khi ra trường

✔️ Cách để luôn duy trì sức khỏe thể chất và tâm lý tốt

✔️ Đặc biệt, cách để học Online Class hiệu quả và năng suất nhất trong trường hợp In-person Lecture chưa mở lại tại khuôn viên trường.

🎯 Giảng viên - người trực tiếp đứng lớp cho khoá học này là Ms. Hoa Bui với bảng thành tích cực khủng không thể kể hết, nổi bật nhất là:

👉 Cử nhân xuất sắc ngành Educational Studies (major) và Writing and Rhetoric
(minor) tại Đại học Colgate (#17 LAC), và Bằng Thạc sỹ ngành Student Affairs in Higher Education.

👉 Liên tiếp nhận các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực Viết và Giáo Dục như: Outstanding Graduate Student Award Ohio College Personnel Association; Thurber Award in Educational Studies; Africana, Latin American, Asian American, and Native American (ALANA) Leadership Award; Joseph '63 and Carol Trimmer Awards for Excellence in Expository Writing…

👉 Những ấn phẩm của Ms. Hoa Bui từng được xuất bản tại Mỹ:
▶ Bui, H. D. (2019). On Whose Behalf I Thrive? In Whose Voice I Speak?. In M. G. Burke & U. M. Robinson (Eds.), No Ways Tired: The Journey for Professionals of Color in Student Affairs Volume I (pp. 11-20). Charlotte, NC: Information Age Publishing.
▶ Bui, H. (2019). Caught in the middle: A stable anchor for graduate students amid a discursive struggle. In P. M. Magolda, M. B. Baxter-Magolda, & R. Carducci (Eds.), Dialogues about equity, civility, and safety: Contested issues in student affairs (pp. 334-340). Sterling, VA: Stylus.
▶ Bui, H. (2018). You get what you deserve: The struggle for worthiness of international students and workers.Journal of Critical Scholarship on Higher Education and Student Affairs, 3(3), 20-23.

👉 Tham gia vào rất nhiều dự án, hoạt động từ quản lý đời sống sinh viên (đang học đại học), đào tạo và phát triển nhân lực (bậc cử nhân), cùng nhiều hoạt động nghiên cứu, giảng dạy (bậc thạc sỹ) tại đại học Miami…..

Năm đầu tiên tại đại học có lẽ là thời gian khó khăn nhất, bởi các em học sinh sẽ phải xa gia đình, bắt đầu một cuộc sống tự lập với một môi trường học và sinh sống hoàn toàn mới 😮. Vì vậy, việc chuẩn bị từ sớm luôn là điều cần thiết 💡. Được mở lớp đến kỳ thứ 3 và nhận “cơn mưa Feedback” tốt từ học viên các kỳ trước, HOLA tin rằng Freshman Survival Bootcamp sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và không thể thiếu dành cho Class of 2025.

⚠️ Cũng như các lần trước, Lớp học Freshman Survival Bootcamp sẽ chỉ nhận DUY NHẤT 10 HỌC SINH để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bởi vậy hãy nhanh tay INBOX FANPAGE HOLA để rinh ngay cơ hội “sống sót” cuộc sống đại học nhé!
------------------------------------
HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/