Học Online đang dần trở thành một xu thế trên thế giới như Khan Academy, Coursera,... thì Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Với mục đích muốn mang tới cho học sinh THPT tại Việt Nam những cơ hội tiến gần hơn với kì thi chuẩn hóa SAT, được đánh giá để trở thành một điều kiện thiết yếu trong quá trình tuyển sinh đại học Mỹ. Phần mềm SAT Online lần đầu tiên tại Việt Nam được sáng lập bởi Ms. Thanh Mai Nguyễn, hiện đang học tập tại Harvard University, ngôi trường đại học danh giá số 1 Hoa Kì, kết hợp với HOLA Academy cùng các giáo sư, tiến sĩ về công nghệ hàng đầu của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Nếu như từ trước đến nay, phương pháp học Online ở Việt Nam thường là "tutor" (gia sư) 1-1 qua các ứng dụng kết nối như Skype hay Google Hangouts, vẫn là phương pháp học đọc - chép và nghe giảng thông thường thì phần mềm SAT Online đã khắc phục được nhược điểm đó. Phần mềm được ví như cuộc "Cách mạng giáo dục" khi có tích hợp tất cả các phương pháp học tập, giảng dạy vào với nhau nhằm hỗ trợ tối đa quá trình học tập ôn luyện bài thi SAT cho học sinh như: Nghe video bài giảng, đọc tài liệu và phần tích, làm đề luyện hàng tuần, có bài kiểm tra giữa kì và cuối kì. Ngoài ra, phần mềm được các giáo sư, tiến sĩ công nghệ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội bổ sung những tính năng hữu ích như: Tra từ điển, thuật toán kiểm lỗi sai, phân tích điểm mạnh và điểm yếu của học sinh thông qua phân tích dữ liệu.... Học Online vì vậy đang trở thành một nỗi lo dành cho các bậc phụ huynh học sinh vì phương pháp học này khá mới mẻ.

Vậy nên cùng HOLA Academy tìm hiểu sâu vào 4 lí do tại sao học sinh nên ôn luyện SAT Online cùng HOLA Academy nhé!

1. Phần mềm có phân trình độ rõ ràng và không lạc hậu:

Bài kiểm tra đầu vào tối ưu hóa việc xác định học lực của học viên & các khóa học phân cấp rõ ràng, với phương pháp giảng dạy kết hợp: Nghiên cứu tài liệu, luyện đề và nghe giảng. Nội dung được cập nhật 4 tháng/ lần để đảm bảo phần mềm luôn theo kịp mọi sự thay đổi. 

2. Phương pháp học tập trung & hiệu quả rõ rệt: 

Đồng ý Internet có nhiều cám dỗ với các bạn trẻ, nhưng phần mềm sở hữu 1 tính năng đó là "Tài khoản phụ huynh". Gia đình sẽ cùng "nhập cuộc" cùng con cái trong quá trình ôn luyện SAT đầy cam go. Vì vậy, độ tập trung sẽ tăng cao hơn 50%, từ đó, hiệu quả học tập cũng sẽ đi lên. 

3. Không phải học một mình vì tương tác rất cao:

Học SAT Online với HOLA Academy, luôn có đội ngũ trợ giảng Online 24/7 ở cả 2 múi giờ của Việt Nam và Hoa Kì, nên nếu học viên có thắc mắc, câu trả lời luôn sẵn sàng! Học viên sẽ hiểu sâu và rộng hơn ở những vấn đề mình còn thắc mắc. HOLA Academy xin phép giới thiệu một số gương mặt trợ giảng: 


4. Tối ưu hóa đánh giá năng lực:

Bên cạnh các bài kiểm tra giữa & cuối, đội ngũ phát triển Nội Dung của phần mềm đã sử dụng 1 thuật toán đặc biệt, với sự góp sức của các chuyên gia tại Đại học Bách Khoa và Cộng hòa Pháp, để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của học viên ở các dạng bài cụ thể. Do đó, khi phát hiện điểm yếu của học viên, hệ thống sẽ bắt học viên làm các câu hỏi khác nhau của cùng 1 dạng bài để đảm bảo học viên thực sự hiểu cách làm dạng bài đó. Học viên sẽ được theo dõi và đánh giá sát sao không khác khi theo học tại trung tâm. 
--------------------
🏁 Làm bài thi thử SAT miễn phí ngay hôm nay để có lộ trình ôn luyện phù hợp và chinh phục giấc mơ Mỹ trong thời gian sớm nhất: http://bit.ly/2x2yYxJ
--------------------
➡️ Truy cập và tiếp cận với hơn 10.000 câu hỏi luyện tập trong suốt quá trình ôn thi SAT. 
➡️ Luôn luôn có 2 giáo viên và 3 trợ giảng với loạt điểm số cùng thành tích "khủng" sẵn sàng online 24/7 giải đáp các câu hỏi của học viên vào bất cứ lúc nào!
➡️ Tham gia các Webinar (tư vấn chuyên sâu) MIỄN PHÍ với các tư vấn viên của HOLA Academy về quá trình làm hồ sơ du học với tần suất 2 tuần/lần ở tất cả các chủ đề: Điền Common App, hồ sơ tài chính, viết luận, chuẩn bị tài liệu phụ (resume, thư giới thiệu,..)
➡️ Định hướng xây dựng hồ sơ du học Mỹ MIỄN PHÍ bởi đội ngũ tư vấn viên, giảng viên và trợ giảng của HOLA Academy.
--------------------
☎ Hotline: 0986.182.699 (Ms. Hồng)
🌐 Website: www.hola.edu.vn
📧 Email: info.hola2016@gmail.com
🏢 Địa chỉ: No. 18.1, tòa nhà CT2 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.