Hân hạnh được đồng hành cùng nhiều bạn trẻ trên hành trình phát triển bản thân, HOLA thực sự rất vui khi được chứng kiến các bạn từng bước trưởng thành, đạt được những thành tựu, rồi quay trở lại HOLA kể lại câu chuyện của họ với chúng tôi. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chỉ hôm nay thôi, chúng tôi không còn giữ vai trò người nghe chuyện nữa mà sẽ là người kể chuyện. Để HOLA kể cho bạn nghe câu chuyện về chúng tôi nhé, chuyện về một điểm tựa với những người thầy có tâm và người bạn có tầm, tạo đòn bẩy cho những giấc mơ đi về phương xa:

Với hơn 5 năm làm điều phối chương trình tư vấn du học 1-1, chị Hồng Vũ - CEO của HOLA Academy - có cơ hội đồng hành cùng nhiều học sinh trên cả nước. Chị là người hiểu rõ nhất, đằng sau những ánh hào quang, những thành tích học tập, gói học bổng cao ngất là sự nỗ lực không mệt mỏi của học sinh. Không quản ngại khoảng cách địa lý hay quỹ thời gian hạn hẹp, các bạn trẻ ấy luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê trên con đường theo đuổi tri thức của mình. Họ chính là nguồn động lực rất lớn, nguồn cảm hứng để chị Hồng nhen nhóm ý tưởng về những khóa học chứng chỉ quốc tế online, tạo cơ hội học tập bình đẳng cho tất cả mọi người.

Vì những lẽ đó, Trung tâm tư vấn du học và công nghệ giáo dục HOLA Academy được xây dựng với một sứ mệnh rất riêng: Mang cơ hội học tập và tiếp cận với những chứng chỉ quốc tế tới học sinh, sinh viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, HOLA đã nhanh chóng chứng minh bản thân là một đơn vị trẻ nhưng không non, bằng chứng là những thành tích vang dội của các học viên. Gần một năm sau, nền tảng học SAT Online SAT UP! được ra đời, bước đầu thực hiện sứ mệnh của HOLA. Sau hơn 18 tháng hoạt động, SAT UP! với 5 cấp học, hơn 10,000+ tài liệu ôn luyện đa dạng, cùng đội ngũ giảng viên có tâm và trợ giảng có tầm, đã giúp đỡ hơn 1000 bạn học viên trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ.

Trong năm mới 2019, HOLA Academy sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến không ngừng để mang đến những trải nghiệm giáo dục chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Giá trị cốt lõi của HOLA chính là vì học viên, vì sự phát triển ngôn ngữ Anh của học sinh, sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, có lẽ SAT là chưa đủ để hoàn thành tốt sứ mệnh mà chúng tôi đã đề ra. HOLA đã và đang hoàn thành những khâu kiểm tra cuối cùng để có thể ra mắt một giải pháp mới toàn diện hơn, mang giá trị tới nhiều bạn trẻ hơn, chứ không chỉ dừng ở mục đích du học nữa.

Dẫu đường dài nhiều chông gai, mang cơ hội học tập ngoại ngữ tới mọi ngóc ngách của tổ quốc chưa bao giờ là chuyện một sớm một chiều, thế nhưng với một khát khao đủ lớn và một quyết tâm đủ vững, HOLA tin rằng mọi thứ đều có thể thực hiện được. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những câu chuyện của các bạn, lấy đó làm động lực để luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất, giúp các bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Cùng nhau chúng ta sẽ viết nên những câu chuyện của tương lai, bạn nhé?