“YOU VERSE.” là chương trình phi lợi nhuận nằm trong chuỗi chiến dịch mừng sinh nhật HOLA 3 năm tuổi; cũng là lần đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa HOLA Academy và MoraNow - start-up cung cấp mạng lưới chuyên gia tư vấn và giảng dạy về các lĩnh vực liên quan tới giáo dục du học Mỹ. Chương trình là một lời khẳng định về tầm nhìn và sứ mệnh của cả HOLA Academy và MoraNow: cung cấp những sản phẩm giáo dục chất lượng lấy bản thân học sinh làm trung tâm và hướng đến phát triển tương lai dài hạn. Học sinh sẽ được tư vấn hoàn thành 1 bài luận chính (Personal Essay) và 10 bài luận phụ (Supplemental essay) trong hồ sơ apply du học Mỹ 2019, đồng thời được tư vấn làm hồ sơ tài chính. Chi phí cho gói "YOU VERSE." là 20,000,000VND.

ĐÔI NÉT VỀ MẠNG LƯỚI CHUYÊN GIA TƯ VẤN MORANOW

MoraNow được thành lập với mục tiêu giúp các thế hệ học sinh Việt Nam tiếp theo trở thành những công dân toàn cầu. Hoài bão to lớn này bắt đầu từ việc giúp các bạn chuẩn bị cho việc đi du học, thông qua việc kết nối và học hỏi từ những du học sinh Việt Nam xuất sắc nhất.

Đội ngũ tư vấn viên cho "YOU VERSE." đã được MoraNow tuyển chọn kĩ lưỡng, là những chuyên gia: 

  • Cử nhân các trường đại học TOP Mỹ như: Cornell University, Oberlin College, Georgetown University…
  • Có kinh nghiệm hướng dẫn thành công học sinh đỗ các trường đại học Mỹ như Lafayette (#38LAC), DePawn (#56LAC), TCU (#80NU), Drexel (#102NU)...
  • Có trình độ cao và bằng cấp liên quan như TOEFL 115/120, ACT 34/36, Old SAT Writing 780/800, chứng nhận Writing Level 3 bởi CRLA…

"YOU VERSE." CÓ DÀNH CHO BẠN?

Bạn muốn tự bản thân Apply nhưng vẫn cần có tư vấn thêm về luận và tài chính?

Bạn còn lăn tăn về chi phí Apply ở các trung tâm?

Bạn vẫn phân vân chưa tìm được nơi có đội ngũ tư vấn luận thật sự uy tín?

Vậy “YOU VERSE.” chính là chìa khoá giải quyết vấn đề của bạn. Với đội ngũ có trình độ, được tuyển chọn từ mạng lưới MoraNow và sự bảo đảm của HOLA Academy - thương hiệu làm nên tên tuổi trong cộng đồng du học sinh Mỹ bởi chất lượng bài luận và tư vấn tài chính hiệu quả sẽ giúp bạn có sự hỗ trợ tốt nhất trên con đường mở cửa ngôi trường đại học Mỹ mơ ước.

"YOU VERSE." BAO GỒM NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

"You Verse." bao gồm thời gian 1 tiếng/ buổi cho mỗi buổi trò chuyện trực tiếp với tần suất tuỳ vào nhu cầu của học viên và lịch của chuyên gia tư vấn từ MoraNow; thời gian chữa bài luận và luận phụ bài viết trên google drive; 1 tiếng/ buổi cho buổi tư vấn về tài chính của chuyên gia tư vấn từ HOLA Academy. 

Khoá học sẽ bắt đầu ngay khi học sinh nhận được email thông báo và kết thúc sau khi học sinh đã có kết quả đỗ ED, EA hoặc hết ngày 31/12/2019. 

Khoá học đảm bảo học sinh sẽ có 1 BÀI LUẬN CÁ NHÂN (PERSONAL STATEMENT) HOÀN CHỈNH và 10 BÀI LUẬN PHỤ (SUPPLEMENTARIES) HOÀN CHỈNH với mục đích apply vào các trường đại học Mỹ 2019.

CÁCH THỨC THAM GIA "YOU VERSE."

Bước 1: Điền thông tin cá nhân, thành tích, hoạt động ngoại khoá theo link:

https://forms.gle/vEcBXj6tsPfmzX7B9

Bước 2: Gửi 1 bài viết khoảng 150 từ thể hiện khả năng viết (sử dụng file Word, đính kèm vào link ở phía trên)

Bước 3: Học sinh với bài luận đạt yêu cầu sẽ được liên hệ qua email. Học sinh phải hoàn thành học phí trong vòng 3 ngày trước buổi làm việc đầu tiên với chuyên gia. Chương trình sẽ dừng form đăng ký khi đủ số lượng.

Tham gia “YOU VERSE.” ngay và cùng HOLA, MoraNow chinh phục ngôi trường đại học Mỹ mà bạn hằng mơ ước!

 

HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 

Hotline: 0815.911.911

0961.616.264 (Ms. Hường) & 0986.182.699 (Mrs. Hồng)