Chắc hẳn các em học sinh vừa trải qua một kỳ nghỉ Tết Dương vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Hãy tạm gác những cuộc vui lại, bây giờ chính là lúc các em nên quay trở lại với việc trau dồi ngoại ngữ để từng bước chuẩn bị thật tốt cho con đường du học Mỹ của mình.

Tiếp nối thành công của khóa học "Viết luận và kĩ năng Apply 2017" – khóa học đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các em học sinh và phụ huynh đến từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, vào tháng đầu tiên của năm 2018, HOLA Academy tiếp tục khai giảng khóa học “Viết luận và kĩ năng apply toàn diện 2018” được giảng dạy và thiết kế ĐỘC QUYỀN bởi ms Thanh Mai và Ms Hanika.

Tham giam khóa học các em sẽ nhận được:

➤ Giáo trình được Ms Thanh Mai (đã có gần 5 năm kinh nghiệm giảng dạy College Essay) thiết kế ĐỘC QUYỀN cho HOLA Academy. HOLA là đơn vị DUY NHẤT sở hữu nội dung giáo trình của khóa học này.

➤ Với phương châm” LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM” nên học phí tại HOLA sẽ là THẤP NHẤT so với toàn bộ các trung tâm du học khác tại Hà Nội.

➤ Sĩ số lớp học ít, KHÔNG QUÁ 15 người.

➤ Học sinh không những có khả năng VIẾT LUẬN mà còn nắm được TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH apply.

➤ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, uy tín và tận tâm với tương lai của học sinh.

Như vậy là chỉ còn chưa đầy 9 tháng nữa là hạn nộp đơn sớm ED sẽ tới. Một năm tới các em lớp 11 sẽ phải hoàn thành tất cả các công đoạn như điểm SAT, ACT, TOEFL hay IELTS, thư giới thiệu, bài luận cá nhân và resume. Vậy nên chuẩn bị và hoàn thành bài luận sớm chính là điều sẽ giúp các em tiết kiệm được thời gian của mình và sử dụng khoảng thời gian khác một cách hợp lí để làm những dự án cá nhân, cộng đồng, bổ sung giá trị cho bộ hồ sơ du học Mỹ.

Khóa học "Viết luận và kĩ năng Apply toàn diện 2018" của HOLA Academy sẽ bắt đầu khai giảng 15/1/2017 và kết thúc vào tháng 4. Kéo dài tới 20 tuần học đầu năm, các học sinh sẽ có cơ hội làm quen và tiếp thúc các mảng kiến thức mà các chuyên gia truyền đạt một cách sâu và rộng nhất có thể. Hãy đăng kí học với HOLA ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia lớp học viết luận apply, giành lấy tấm vé tới giấc mơ Mỹ các bạn nhé! 
-------------------------------------------------
Các em có thể đăng ký học tại HOLA qua những cách sau:

 Hotline: 0986.182.699 (Ms. Hồng)
 Website: www.hola.edu.vn
 Email: info.hola2016@gmail.com
 Địa chỉ: No. 18.1, tòa nhà CT2 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.