Bên cạnh trang tin tức hola.edu.vn thì fanpage HOLA Academy cũng là một điểm đến thú vị nơi các bạn có thể nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về SAT OnlineTOEFL. Từ nay các chuyên mục trên HOLA Academy sẽ được phát sóng liên tục hàng tuần. Vì vậy, nhớ theo dõi fanpage để không bỏ lỡ bất cứ một thông tin bổ ích nào nhé!

lịch phát sóng 1
 

1.Thứ hai và thứ ba: Đầu tuần sôi động với những thông tin nóng, các sự kiện và chương trình đang và sắp diễn ra


sự kiện quan trọng trên HOLA fanpage

Tất cả những cập nhật mới nhất liên quan đến SAT, TOEFL hay những sự kiện HOLA đang trong quá trình triển khai sẽ được thông tin đến các bạn vào thứ 2 và thứ 3. Vì vậy, đừng quên ghé qua fanpage HOLA Academy vào mỗi đầu tuần để nắm bắt những thông tin nóng hổi nhé.


2. Thứ tư: Phá đảo SAT Reading với đội ngũ trợ giảng 1500+ SAT cực chất của HOLA

Phá đảo reading sat 1500

Chuyên mục giải đề SAT Reading sẽ lên sóng vào thứ 4 hàng tuần trên fanpage HOLA Academy. Các bạn sẽ được đội trợ giảng cực chất của HOLA hướng dẫn giải đề chi tiết SAT Reading cùng rất nhiều những tips và tricks hiệu quả để đạt điểm cao phần đọc của SAT. Vì vậy, hãy ghi lại lịch học SAT Reading vào mỗi thứ 4 để cập nhật những video bài giảng mới nhất của đội trợ giảng HOLA nhé.


3. Thứ năm: Talkshow du học cấp 3

Nếu như từ thứ 2 đến thứ 4, HOLA cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về các bài thi chuẩn hóa SAT, TOEFL thì đến thứ 5 những thông tin du học hữu ích sẽ giúp bổ trợ các bạn trong quá trình apply du học Mỹ.
 

talk show du học cấp 3

Những buổi Talkshow với sự tham gia của những chuyên gia du học Mỹ hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những chủ đề đa dạng và những thông tin bổ ích mà các bạn không thể hoặc khó có thể tự tìm hiểu được. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được nghe chia sẻ về những câu chuyện du học Mỹ thành công của các bạn trẻ để có thêm niềm tin và động lực vươn đến thành công ở phía trước, không chỉ trong học tập mà còn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hàng tuần chủ đề các buổi talkshow của HOLA sẽ được thay đổi liên tục để phù hợp với tình hình và mong muốn của các bạn đọc. Nếu có mong muốn được chia sẻ về một chủ đề nào đó, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu để những buổi talkshow tiếp theo HOLA sẽ trả lời câu hỏi giúp các bạn. Vì vậy, đừng lỏ lỡ chuyên mục talkshow du học cấp 3 vào thứ 5 hàng tuần trên HOLA với những thông tin du học bổ ích nhé.


4. Thứ 6: Giải trí với chuyên mục TGIF (Thank God It's Friday)
 

fanpage HOLA TGIF

Thứ 6 hàng tuần sẽ là ngày giải trí cuối tuần của HOLA. Thông qua tổ chức các trò chơi thú vị, hack não hay giải đố, các bạn sẽ có cơ hội trúng các phần quà thú vị đến từ HOLA Academy. Vừa được chơi lại vừa được quà mang về thì còn gì bằng đúng không nào? Hãy đến với HOLA vào thứ 6 hàng tuần để vừa được chơi vừa được trúng và đón chờ những phần quá đáng yêu của HOLA nha.
 

5. Thứ 7: Một siêu phẩm hoàn toàn mới về TOEFL sắp được ra mắt
 

thứ 7 HOLA


Lịch phát sóng của HOLA sẽ chưa kết thúc vào thứ 6 đâu nhé. Tham gia TGIF xong các bạn đừng rời đi ngay nhé vì thứ 7 sẽ là một siêu phẩm sắp ra mắt của HOLA về TOEFL. Một chương trình HOÀN TOÀN MỚI sắp ra mắt, giúp các bạn chinh phục ngoạn mục bài thi TOEFL. Bên cạnh đó, HOLA đang có chương trình học thử TOEFL siêu hot, các bạn đã đăng ký chưa? Đừng quên cập nhật trên fanpage HOLA để có cơ hội nhận được những ưu đãi có 1-0-2 của HOLA Academy nhé.
 

Mỗi ngày trên fanpage của HOLA đều sẽ lên sóng những tin tức mới và thú vị nhất. Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay save lại lịch phát sóng này để không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào nhé. đặc biệt, những thông tin về SAT OnlineTOEFL sẽ được cập nhật nhanh nhất và duy nhất tại đây. Nhớ theo dõi để nhận những ưu đãi bất ngờ của HOLA các bạn nhé.