Nhân dịp Trung tâm tư vấn du học và công nghệ giáo dục HOLA Academy lần đầu tiên hợp tác với trường THPT chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa tổ chức Trại hè Tranh biện PALEGG 2018, chúng tôi trân trọng dành tặng 3 suất học bổng là 3 khóa học SAT trực tuyến trị giá lên đến 6.500.000VNĐ/khóa. Mỗi suất học bổng kèm theo những buổi tư vấn và định hướng hồ sơ du học Mỹ miễn phí nhằm khuyến khích các em học sinh Thanh Hóa mạnh dạn tiến tới cánh cổng đại học Mỹ danh giá, chinh phục những đỉnh cao mới trong học thuật. 

1. Chúng tôi là ai? Trung tâm tư vấn du học và công nghệ giáo dục HOLA Academy được thành lập vào năm 2016, tập trung phát triển và đào tạo trình độ Anh ngữ của học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua việc ôn luyện cho các kì thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL hay SAT. Với giá trị cốt lõi luôn đặt người học làm trung tâm, HOLA Academy tâm huyết để mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm giáo dục chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh những lớp học tương tác trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm, HOLA Academy còn là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển phần mềm ôn luyện SAT trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, với sự giúp sức của các chuyên gia công nghệ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và các sinh viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Chicago, Grinnell hay Minerva. 

Dịch vụ tư vấn du học là một trong những hoạt động làm nên thương hiệu uy tín và tin cậy của HOLA Academy trong suốt 2 năm vừa qua. Trung tâm đã giúp đỡ thành công gần 100 học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau chinh phục thành công “Giấc mơ Mỹ” và các trường đại học hàng đầu tại Canada, Úc, Hàn Quốc với số học bổng/hỗ trợ tài chính từ 50% tới 100% (toàn phần) học phí và sinh hoạt phí. 2. Phần mềm ôn luyện SAT trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam SAT UP là phần mềm hỗ trợ ôn luyện bài thi chuẩn hóa SAT đầu tiên tại Việt Nam. SAT UP được xây dựng bởi các chuyên gia Kĩ thuật Phần mềm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội (TS Nguyễn Thanh Hùng, cựu học sinh Chuyên Lam Sơn) và được chỉ đạo nội dung bởi Giám đốc Học thuật Ms. Thanh Mai Nguyen từ ĐH Harvard danh tiếng. Qua gần 6 tháng khởi động, phần mềm đã thu hút gần 200 học sinh từ Việt Nam và Hoa Kì ở mọi lứa tuổi tham gia sử dụng ôn luyện cho kì thi chuẩn hóa của mình. Bảng vàng thành tích của học viên là những con số không nằm ngoài dự đoán: 1400, 1430, 1450, 1490, 1500, 1540,... Đặc biệt hơn, những kết quả này học sinh có được chỉ sau từ 2 - 4 tháng làm việc với phần mềm hệ thống. 

SAT UP là sự tích hợp của 2 phương pháp học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay: Gia sư trực tuyến và làm việc trực tiếp với phần mềm hệ thống. Nghĩa là các em học sinh vừa có thể thực hiện các thao tác ôn luyện kiến thức dựa vào công nghệ hiện đại mà phần mềm được thiết kế sẵn như take-note (ghi chú), tra từ điển, xem gợi ý, bình luận câu hỏi, tra cứu lịch sử luyện tập, nhận diện lỗi sai,... mà còn được hỗ trợ bởi các gia sư trực tuyến với thời lượng 3 buổi/tuần (tại trung tâm nếu bạn ở Hà Nội, hoặc qua chức năng video call trên phần mềm nếu bạn ở các địa điểm khác).

3. Tổng quan về chương trình học bổng dành cho chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa Học bổng của chương trình là các khóa học SAT trực tuyến. Là chủ nhân của học bổng này, bạn sẽ nhận được: 
 • Lộ trình ôn luyện SAT từ cơ bản tới nâng cao được chuẩn bị và định hướng rõ ràng bởi các chuyên gia tư vấn của HOLA Academy
 • Tiếp cận với các vùng kiến thức giá trị trên phần mềm hệ thống và hơn 10.000 câu hỏi luyện tập cùng kho từ điển phong phú. 
 • Hỗ trợ 24/7 từ các trợ giảng giàu kinh nghiệm và các gia sư trực tuyến hiện đang là sinh viên năm nhất và năm 2 tại nhiều trường đại học danh giá như: Uni of Chicago (#3 NU), Grinnell College (#19 LAC), Lehigh Uni (#46 NU), Minerva (2% Acceptance Rate).
 • Tham gia các buổi tư vấn định hướng hồ sơ du học miễn phí cùng Giám đốc Học thuật và Giám đốc điều hành chương trình Apply của trung tâm. 
 • Nhận hỗ trợ nhiều phần của hồ sơ du học như kê khai tài chính CSS, tư vấn chiến lược hoạt động ngoại khóa, hướng dẫn chọn trường, viết thư giới thiệu,...
 • Có được mạng lưới các mối quan hệ hữu ích từ các Top Scorer của SAT và sinh viên từ nhiều trường ĐH danh tiếng nhận được các suất học bổng giá trị hàng tỉ đồng. 

Điều kiện tham gia chương trình
 • Là học sinh đang học tập tại trường THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa. 
 • Có mong muốn được du học tại Hoa Kì trong tương lai (sau THPT hoặc gap year).
 • Hoàn thành đơn đăng kí bên dưới. 
Timeline chương trình
 • 18 - 29/07/2018: Vòng 1
  • Nhận code học trải nghiệm trên Hola.edu.vn trong 7 ngày, liên hệ lấy code: Thu Hải, Kien Nguyen
  • Viết cảm nhận, đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển khóa học SAT Online trên Hola gửi về địa chỉ info@hola.edu.vn theo cú pháp: hoten - LSTH -  bai du thi
  • Lưu ý: Chúng tôi đánh giá cao những cảm nhận, đóng góp mang tính khách quan, chân thực, giúp chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển hệ thống. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bất kì ý kiến hay ý tưởng nào nhé! 
 • 31/07/2018: Công bố kết quả vòng 1, Hola sẽ công bố 10 bài dự thi xuất sắc nhất tham gia vòng phỏng vấn cá nhân cùng Giám đốc Học thuật và Giám đốc chương trình Apply (Được thực hiện online, sẽ thông báo cụ thể khi công bố kết quả vòng 1).
 • 01/08 - 02/08/2018: Phỏng vấn vòng 2.
 • 03/08/2018: Công bố danh sách 3 học sinh xuất sắc và may mắn nhất nhận được học bổng.
ĐƠN ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG