Tin vui nối tiếp tin vui khi thêm một học sinh nữa của HOLA đã đỗ kỳ ED ngôi trường cực chất cho các ngành kỹ thuật – Case Western Reserve University TOP #40NU. Bật mí với các HOLA-er, bạn học sinh này đã tìm hiểu rất kỹ ngôi trường này cũng như ngành Electrical Engineering và khi đến với HOLA em đã tha thiết được đưa Case Western vào đợt apply sớm (Early Decision) của mình.
 


 

 “Biết tin ngay từ sáng sớm, em đã không giấu nổi niềm vui và báo tin ngay cho team Apply của HOLA. Em cũng là học sinh đã hoàn thành khoá học SAT Online Intermediate và Advanced trong 6 tháng và đạt số điểm 1490 SAT. Em còn xuất sắc đạt 112 TOEFL chỉ sau một khoá học TOEFL Online Advanced. Về bài PS của mình, em không muốn tiết lộ nhưng đó là một bài luận ấn tượng về những gì mà chàng trai này muốn thực hiện khi sang Mỹ.” - Khánh Toàn.
 

Một chút thông tin về Case Western Reserve University

Toạ lạc ở Cleveland, bang Ohio, Case Western Reserve có tổng diện tích hơn 267 mẫu Anh. Không chỉ được biết đến như một cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới, trường còn nổi tiếng với những hoạt động ngoại khoá vô cùng đa dạng của mình với hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, giúp sinh viên có cơ hội thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, không thể không nhắc tới SpringFest - sự kiện âm nhạc, giải trí mang đậm bản sắc của trường, và do chính sinh viên của trường thực hiện!


Case Western Reserve University được xếp hạng #74 trong các trường khó vào nhất nước Mỹ, với tỉ lệ nhận sinh viên vô cùng cạnh tranh: 33%. Cuộc chiến vào Case khốc liệt đến như vậy một phần cũng bởi môi trường học thuật tuyệt vời mà trường tạo ra cho sinh viên. Ngoài khu giảng đường chính, trường có có 1 trang trại rộng hơn 400 mẫu Anh, nơi sinh viên các ngành Biology, Ecology và Art có thể tự do nghiên cứu và học tập. Ngoài ra giảng viên của trường cũng vinh dự đứng thứ #27 về chất lượng giảng dạy và sự tâm huyết.
 


 

Case Western Reserve University được đánh giá là một trong những môi trường học thuật nổi nhất nước Mỹ. Case nổi tiếng nhất với trường Y, đại diện là ngành Nursing (#13), trường Kinh doanh với Accounting & Finance (#29), Business (#68) và trường Kỹ thuật với Chemistry (#29), Physics (#31), Engineering (#38), Math (#40), Computer Science (#45) và Biology (#49). Đặc biệt, trường còn là trung tâm nghiên cứu Điện hoá hàng đầu thế giới.