Đồng hành cùng các bạn học sinh trong mùa giãn cách, HOLA Academy sẽ MỞ KHÓA HỌC THỬ MIỄN PHÍ 100%* cho KHÓA TẤT CẢ HỌC SAT ONLINE MỌI CẤP ĐỘ.
*Chương trình chỉ kéo dài từ 02/8 - 15/8/2021VÌ SAO HOLA KHỞI CHẠY CHƯƠNG TRÌNH HỌC SAT ONLINE MIỄN PHÍ?

Là một chương trình chưa từng có tiền lệ, HOLA Academy quyết định “mở khóa” toàn bộ hệ thống học SAT Online cho các em học sinh vào giữa đỉnh dịch! Đối mặt với làn sóng COVID-19 mới, trường lớp và thư viện cũng buộc phải đóng cửa. Các em học sinh đang ôn luyện cho bài thi SAT phải đối mặt với tình thế không có giáo trình, tài liệu, bài giảng và bị gián đoạn việc học khi kỳ thi tháng 8 và tháng 10 đã gần kề. 

Khi tiên phong xây dựng hệ thống SAT Online đầu tiên của Việt Nam vào năm 2016, HOLA Academy mong khóa học có thể giúp các em tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí cũng như linh hoạt hơn trong lịch học. Và khi thế giới ngày càng công nghệ hóa và bệnh dịch COVID-19 xuất hiện, mô hình học Online hay E-learning đã trở thành xu hướng mới và đang dần thay thế các lớp học truyền thống. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, hệ thống đã có gần 3000 học viên từ khắp mọi miền thế giới. Chính vì vậy, khóa SAT Online của HOLA sẽ là câu trả lời cho bài toán khó các bạn học sinh đang phải đối mặt: dù giãn cách, học sinh vẫn có thể tự tin ôn luyện SAT bài bản và khoa học cùng hệ thống SAT Online chất lượng của HOLA. 

Nhận thấy điều này, HOLA đã quyết định lần đầu tiên mở khóa toàn bộ hệ thống học SAT Online trong hai tuần từ 03/08 đến 15/08 cho bất kỳ ai muốn tham gia. Đây là món quà nhỏ HOLA muốn dành tặng các bạn học sinh cũng như cách để HOLA góp phần giảm sức nặng của dịch bệnh lên cuộc sống thường ngày. Các bạn học sinh hãy giữ vững tinh thần lạc quan và tận dụng thời gian rảnh hiện có để ôn luyện SAT với giáo trình chất lượng từ HOLA Academy nhé!

KHÓA HỌC SAT ONLINE CỦA HOLA ACADEMY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

👉 Học mọi lúc mọi nơi, 24/7 trên nền tảng độc quyền do HOLA tự xây dựng và phát triển.

👉 Kho tài liệu phong phú, tổng hợp từ hàng trăm đầu sách SAT, TOEFL chất lượng

👉 Video bài giảng được biên soạn và giảng trực tiếp bởi Giám Đốc Học Thuật Ms. Thanh Mai (Harvard University) và Công nghệ E-learning từ Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Hùng, trưởng bộ môn Công nghệ Phần mềm, viện CNTT Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

👉 Version 3.0 giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, có hệ thống báo cáo điểm mạnh/yếu của người học, đề xuất dạng bài luyện tập thích hợp. Tích hợp chức năng bấm giờ khi làm bài thi thử.

👉 Đội ngũ trợ giảng có kết quả thi xuất sắc (>1500 SAT, >100 TOEFL) luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến các khóa học, lịch học 1-1 theo giờ của học viên tự xếp.

Đăng ký ngay tại link để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này!

Feedback về khóa học SAT Online của HOLA
Tìm hiểu về Du học Mỹ và các nước châu Âu - Á 
Fanpage HOLA Academy


HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
Hotline: 0815.911.911 (Ms. Hải)