🔥Hiện nay, sự bùng phát từ virus corona đang tạo ảnh hưởng không nhỏ đến người dân Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh trong việc đi lại và đến lớp. Bảo vệ sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, nhưng HOLA tin rằng cộng đồng chúng ta đều có mong muốn lớn là duy trì được việc học tập của các con trong thời điểm này.

 

🔥Vì vậy, việc học qua các nền tảng điện tử là một giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của gia đình và giáo viên. Tuy nhiên, các hình thức học trực tuyến hiện nay (qua skype, google hangout, các công cụ gọi video call…) vẫn còn nhiều hạn chế do bên cung cấp dịch vụ thứ 3 không chuyên biệt cho hoạt động dạy - học. Thầy cô và các con chủ yếu giao tiếp qua video call, gửi bài tập qua email khiến quá trình truyền giảng kiến thức gặp nhiều cản trở…

 

🔥Với mong muốn cùng các thầy cô hỗ trợ các em học sinh, HOLA quyết định cung cấp MIỄN PHÍ NỀN TẢNG DẠY ONLINE cho các giáo viên. Không đơn giản chỉ là đối thoại qua màn hình máy tính, nền tảng platform do đội ngũ HOLA tự xây dựng sẽ giúp giáo viên: 

🍀Ghi chú ngay trên màn hình

🍀Hướng dẫn học sinh ghi chú vào tài liệu trên hệ thống.

🍀Xem lịch sử luyện tập, tiến độ hoàn thành bài tập của học sinh.

🍀Xây dựng bộ đề kiểm tra theo yêu cầu của giáo viên, hệ thống chấm điểm tự động (với các bài kiểm tra có barem cụ thể chi tiết)

🍀Tạo lớp luyện tập riêng trong khi giảng dạy (lớp IELTS Speaking, chia nhóm tập luyện…)

🍀Tương tác trực tiếp qua màn hình trong quá trình học.

🍀Ghi lại buổi học để học sinh có thể xem lại trong trường hợp không thể tham gia lớp học.

 

🔥Với những ưu điểm đang có, HOLA tự tin sẽ tạo được một môi trường học như các lớp học truyền thống và thậm chí còn có các tính năng hiện đại hơn. Và để đồng hành cùng các anh chị giáo viên, các em học sinh trong mùa dịch cúm, HOLA sẽ cung cấp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nền tảng này tới các giáo viên có nhu cầu.

 

🔥Học tập hiệu quả và an toàn luôn là một trong những điều quan trọng nhất mà các nhà giáo mong muốn dành cho các em học sinh. HOLA hy vọng rằng nền tảng dạy online này sẽ giúp đỡ các thầy cô giáo cũng như các em học sinh, để chúng ta có thể cùng nhau vượt qua thời gian này và chuẩn bị thật tốt cho những cột mốc sắp tới!

 

👉Các thầy cô có thể điền vào link dưới đây hoặc inbox fanpage của HOLA để biết rõ hơn thông tin chi tiết: 

https://bom.to/AAs5py