📖 “If your college journey was a long distant boat ride across the ocean, this class will teach you about the ocean undercurrent, wind speed and direction, how to change the boat’s oil, and how to deal with seasickness.” Ms. Hoa Bui, teacher at Freshman Survival Bootcamp Class!!!

🎯 Câu nói của Ms Hoa Bùi đã miêu tả chính xác tinh thần và mục đích của khoá học. Nhận được lá thư accept từ trường là một thành công nhưng đó cũng đồng thời là khởi đầu cho một thành công khác, to lớn và gian nan hơn. Với lớp học Freshman Survival Bootcamp dành riêng cho các em học sinh ĐÃ ĐỖ VÀ CHUẨN BỊ NHẬP HỌC, các em sẽ không chỉ được trang bị các kĩ năng viết luận trình độ đại học, mà còn được giảng viên là Ms. Hoa Bui - chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và viết học thuật - chia sẻ những kỹ năng để “survive” 4 năm đại học đầy gian truân sắp tới cũng như xây dựng một thế giới quan đầy đủ về Đại học Mỹ.

📌 Bên cạnh đó, giáo trình của Freshman Survival Bootcamp do chính Ms Hoa Bùi dày công biên soạn sau rất nhiều năm giảng dạy và tiếp xúc với các em học sinh từ cấp 3 đến sinh viên đại học tại Mỹ. Khoá học gồm 10 units sẽ trang bị cho các em một cái nhìn tổng quan về “thế giới Mỹ”; hiểu tư duy và cách vận hành của một số cơ chế nền tảng trong xã hội. Bên cạnh đó là những thông tin “không ai viết” nhưng “ai ở Mỹ cũng biết” giúp các em nhanh chóng hoà nhập cả về tinh thần và tâm lý trong một môi trường văn hoá khác biệt hoàn toàn với châu Á hay Việt Nam. Một trong những phần hay nhất của khoá học là những vấn đề “nổi cộm” trong học thuật, báo chí, truyền thông thậm chí đó là những vấn đề tồn tại trong mọi mặt của đời sống Mỹ: phân hóa giai cấp, phân biệt chủng tộc, quan điểm chính trị… Tất cả đều được Ms Hoa Bùi đề cập trong từng buổi học, với cách tiếp cận trên quan điểm đa diện, phản biện nhiều chiều. Đây sẽ là một bước đệm cực chất lượng giúp các tân sinh viên có một sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập tại nền giáo dục hàng đầu thế giới này.

Giảng viên - người trực tiếp đứng lớp cho khoá học này là Ms. Hoa Bui với bảng thành tích cực khủng không thể kể hết, nổi bật nhất là:

🎯 Cử nhân xuất sắc ngành Educational Studies (major) và Writing and Rhetoric (minor) tại Đại học Colgate #17 LAC và bằng Thạc sỹ ngành Student Affairs in Higher Education.
🎯 Liên tiếp nhận các giải thưởng trong lĩnh vực Viết và Giáo Dục như Outstanding Graduate Student Award Ohio College Personnel Association; Thurber Award in Educational Studies; Africana, Latin American, Asian American, and Native American (ALANA) Leadership Award; Joseph '63 and Carol Trimmer Awards for Excellence in Expository Writing...
🎯 Những ấn phẩm của Ms. Hoa Bui từng được xuất bản tại Mỹ:
▶ Bui, H. D. (2019). On Whose Behalf I Thrive? In Whose Voice I Speak?. In M. G. Burke & U. M. Robinson (Eds.), No Ways Tired: The Journey for Professionals of Color in Student Affairs Volume I (pp. 11-20). Charlotte, NC: Information Age Publishing.
▶ Bui, H. (2019). Caught in the middle: A stable anchor for graduate students amid a discursive struggle. In P. M. Magolda, M. B. Baxter-Magolda, & R. Carducci (Eds.), Dialogues about equity, civility, and safety: Contested issues in student affairs (pp. 334-340). Sterling, VA: Stylus.
▶ Bui, H. (2018). You get what you deserve: The struggle for worthiness of international students and workers.Journal of Critical Scholarship on Higher Education and Student Affairs, 3(3), 20-23.
🎯 Tham gia vào rất nhiều dự án, hoạt động từ quản lý đời sống sinh viên (đang học đại học), đào tạo và phát triển nhân lực (bậc cử nhân), cùng nhiều hoạt động nghiên cứu, giảng dạy (bậc thạc sỹ) tại đại học Miami.

 

Ms. Hoa Bui - Giảng viên lớp FRESHMAN SURVIVAL BOOTCAMP

💎 Đến với lớp học Freshman Survival Bootcamp, học sinh sẽ có cơ hội:
🏆 Rèn luyện kỹ năng viết luận đại học tư duy kiểu Mỹ và cách tham gia thảo luận các chủ đề trong lớp học
🏆Học kỹ năng sắp xếp, quản lý thời gian hiệu quả
🏆 Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu phản biện cùng cách take note hiệu quả cho các bài học
🏆 Được tư vấn về vấn đề sức khoẻ thể chất và tinh thần cũng như tận dụng các nguồn tài nguyên của trường Đại học
🏆 Được tư vấn về lộ trình học tập tại Đại học để phát triển tốt nhất về ngành học mình mong muốn.

📖 Nếu còn băn khoăn muốn tìm hiểu thêm về lớp học, bạn hãy nghe thêm chia sẻ của học viên lớp luận #1 được HOLA tổng hợp ở đây nhé:
➤ Link video: https://youtu.be/48vcup7-ak0

📖 Năm đầu tiên tại đại học có lẽ là thời gian khó khăn nhất, bởi các em học sinh sẽ phải xa gia đình, bắt đầu một cuộc sống tự lập với một môi trường học và sinh sống hoàn toàn mới. Vì vậy, việc chuẩn bị từ sớm luôn là điều cần thiết. Lớp học này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào cuộc sống đại học.

⚠ Cũng như lớp #1, Lớp học Freshman Survival Bootcamp #2 sẽ chỉ nhận DUY NHẤT 10 HỌC SINH. Bởi vậy hãy nhanh tay INBOX FANPAGE HOLA NGAY để rinh ngay cơ hội “sống sót” cuộc sống đại học nhé!

➤ Link đăng ký: https://forms.gle/RfohbPGX5MZogyXT9

💣Cùng xem những chia sẻ từ các bạn học sinh lớp FRESHMAN SURVIVAL BOOTCAMP #1 về những trải nghiệm thú vị sau hai tuần học tập nhé!