Link thông tin chi tiết và đăng ký lớp học: bit.ly/lopSATIIHoaHOLA

HOLA có lớp SAT II OFFLINE, và còn cam kết đầu ra cho học viên ư?? Bạn không nhìn nhầm đâu. 😆 Là một trong số rất ít các trung tâm dám cam kết số điểm học sinh sẽ đạt được, HOLA tự tin khẳng định 100% học sinh của mình sẽ đạt 770-800 sau khóa học SAT II HÓA này 😳😳. Và vì sao lại thế nhỉ?

1. Đội ngũ giảng dạy xuất sắc và có tâm
Điều kiện tiên quyết cho một khóa học thành công là những người giảng dạy chất lượng - và chúng tớ không chỉ nói về kiến thức chuyên môn, mà còn là khả năng truyền đạt và phong thái làm việc với học sinh. 2 cô gái của chúng tớ là tất cả những điều đó, và hơn thế nữa. 🙆‍♀️🙆‍♀️

🔎 NGUYỄN HẢI LY: 800/800 SAT II HÓA (thi lần đầu), 5/5 AP HÓA (thi lần đầu), Giải HSG Quốc Gia môn Hóa Học
- Học sinh lớp Hóa 1 THPT Chuyên HN-Amsterdam khóa 17-20
- Tân Sinh Viên đại học Dartmouth College (IVY League) với học bổng trị giá 7 tỉ đồng
- Huy chương Đồng HSG Duyên hải Bắc Bộ môn Hoá
- Giải Nhì thành phố Hà Nội môn Hoá học lớp 12
- Giải Nhất thành phố Hà Nội môn Hoá học lớp 9
- Top 4 điểm đầu vào chuyên Hoá THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
- Tuyển thẳng Chuyên Hoá KHTN và Chuyên Hoá Sư Phạm (chọn 5 người trên cả nước)
- Giải Nhì Intel ISEF Quốc gia, Giải Nhất Intel ISEF thành phố Hà Nội lĩnh vực Kỹ thuật Y Sinh
- 3 năm liền HSG tiêu biểu thủ đô
- Học bổng Danh dự nhiều học kì trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Bên cạnh đó, Hải Ly còn là Phó chủ tịch CLB Society of Open Science (CLB Khoa học lớn nhất THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) 😱 và từng tham gia nghiên cứu Hóa Sinh ở Trung tâm nghiên cứu Sinh Y Dược học thuộc Học viện Quân Y.

🔎 VŨ THU NGA: 800/800 SAT II HÓA (thi lần đầu), 4/5 AP HÓA (thi lần đầu), Giải HSG TP Hà Nội môn Hóa Học và Chủ tịch CLB Society of Open Science.
- Học sinh lớp Hóa 1 THPT Chuyên HN-Amsterdam khóa 17-20
- Tân Sinh Viên đại học Bucknell College (#35 LAC) với học bổng trị giá 5 tỉ đồng
- Giải Nhì thành phố Hà Nội môn Hóa học năm 2017
- Giải Ba thành phố Hà Nội môn Khoa học năm 2017
- Giải Ba cuộc thi Nuôi tinh thể - ươm mầm khoa học Việt Nam 2017
- Giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu và thiết kế Bảng Tuần Hoàn Hóa Học
- Đỗ chuyên Hóa 3 trường chuyên: Chuyên Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Hà Nội - Amsterdam
- Học bổng danh dự trường THPT Chuyên HN-Amsterdam

Ngoài khả năng chuyên môn xuất sắc, Nga Vũ còn là một nhà lãnh đạo và truyền đạt khoa học tài ba 😗 khi từng ở các vị trí Trưởng ban tổ chức Triển Lãm Khoa Học Science Tornado 2019, Trưởng ban tổ chức Triển Lãm Khoa Học Science Fair 2018 và Core Team Trại Hè Khoa Học Science Camp 2019. (women in STEM for the win!!! 👏👏👏)

🥇 Thêm nữa, cả hai bạn đã từng tham gia vô số hoạt động giảng dạy môn Hóa học đủ mọi cấp độ từ Hóa thi chuyên cho đến Hóa cấp 3, và tất nhiên là Hóa SAT II từ mô hình gia sư cho đến đứng lớp. Các học viên của chúng ta sẽ cực kỳ may mắn khi được học khóa học SAT II Hóa này đấy, và tất nhiên là yên tâm khi có cam kết đầu ra 770+ rồi. 😆😆

2. Mô hình học tối ưu cho sự tiếp thu kiến thức
Chỉ 6 bạn một lớp ❗️, chắc không cần nói thêm gì nữa đâu nhỉ. 😊😊 HOLA luôn nổi tiếng vì tuyên ngôn “chất lượng hơn số lượng” và sự chú ý cho từng cá nhân vượt trội, để mỗi học viên đều đạt được số điểm cao nhất bản thân có thể đạt. (Nhưng kéo theo đó, là chắc chắn số chỗ còn trống sẽ hết rất nhanh đấy 😆, nhanh tay kéo lại link đăng ký và điền tên thôi nào!)

3. “Giải mã” đề thi, nắm chắc phần thắng
Tại sao các trung tâm thi ĐH, các chỗ luyện thi SAT I, và nhiều nơi luyện thi SAT II hầu như đều không dám cam kết 100% số điểm đầu ra cho học sinh mà HOLA lại làm được nhỉ? 🤔 Tại sao nhiều bạn và các anh chị điểm Hóa trên lớp 6.x, 7.x mà đi thi SAT II vẫn 800 đều đều? Có lẽ vì đề SAT II hóa có một ma trận ra đề đặc biệt, với những tầng kiến thức cụ thể cho từng mức điểm, mà HOLA đã giải mã được rồi đấy 😉. Hôm nay chúng mình sẽ nói đến đây thôi, nhưng các bạn hãy theo dõi page chờ những bài đăng tiếp theo về lớp SAT II Hóa này nhé. Trong khi đó thì nhanh tay giữ chỗ trong lớp học nha! 😉😆

------------------------------------
HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/-