💝 Tết 2020 đang gần kề, bên cạnh không khí hân hoan náo nức thì vẫn có các HOLA-er đang miệt mài ôn luyện cho kỳ thi SAT tháng 3 và tháng 5 sắp tới. Giai đoạn nước rút này cần sự bền bỉ và tinh thần quyết tâm của các bạn hơn bao giờ hết. Nhưng học SAT Online thì KHÔNG CÓ ĐỘNG LỰC học, không có NGƯỜI HỌC CÙNG, không có lớp học thì làm sao bứt phá được? 

 

💝 Hiểu được điều đó, HOLA đã thiết kế riêng một lớp học chỉ dành cho 20 bạn học viên:
 

👉Vẫn là hình thức học Online độc quyền của HOLA với giáo án cực chất, bài tập vô vàn. Các bạn sẽ được học 2 khoá Beginner với Intermediate (đầu ra 1400++ SAT) và 1 khoá luyện đề gồm 15 đề thi do HOLA biên soạn và đề thi thật từ College Board. 
 

👉Lớp học chỉ gồm 20 HOLA-er đang chuẩn bị cho kỳ thi tháng 3 và tháng 5; HOLA tin rằng không khí học tập rất quan trọng; chúng ta sẽ cùng nhau thúc đẩy, động viên và trao đổi với nhau để vượt qua kỳ thi này nhé!  
 

👉 ĐẶC BIỆT, mỗi tuần sẽ có TRỢ GIẢNG/GIÁO VIÊN livestream TRỰC TUYẾN trên website với lớp học 20 bạn này. Chúng mình sẽ cùng nhau hệ thống lại kiến thức, giải một vấn đề hóc búa hay cùng phân tích một đề thi. Vừa nghe Ms Thanh Mai giảng bài, vừa có trợ giảng siêu đỉnh học cùng, quá tuyệt vời phải không nào?!
 


💝 Để đảm bảo chất lượng, lớp học này chỉ dành cho 20 BẠN ĐẦU TIÊN đăng ký, và thời gian học cũng sẽ giới hạn trong vòng 4 THÁNG thay vì 6 tháng như các khoá thông thường. Nhưng HOLA tin rằng, thời gian 4 tháng sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn đạt điểm số mong muốn cho kỳ thi SAT tháng 3 và tháng 5 sắp tới!
 

💝 Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay về combo siêu đỉnh này và bước đầu biến ước mơ Mỹ thành hiện thực trong năm 2020 này. Inbox HOLA ngay để là người đầu tiên nhận tấm vé bước vào lớp học livestream nhé!
 

💝 Hãy đồng hành cùng HOLA và biến học SAT trở thành một hành trình thú vị.
 

------------------------------------

HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ:  𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/