Nối tiếp niềm vui năm mới, chúng ta lại cùng đón chào 1 bạn học sinh nữa của HOLA trúng tuyển vào đại học Denison #43 LAC với mức học bổng $47.900 USD 1 năm! Một món quà khai xuân tuyệt vời và đầy cảm hứng cho HOLA!

Anh Thư tìm đến với HOLA sau khi có 1 năm gap year và không thực sự hiểu rõ bản thân mình trong suốt thời gian đó. Sau khi xác định mục tiêu đi Mỹ, cô gái này đã có sự thay đổi đáng ngạc nhiên và bài luận về chiếc máy ghi âm đã gây ấn tượng với đội ngũ tư vấn luận HOLA về ý tưởng.

Hành trình của Anh Thư không phải là một hành trình dễ dàng, nhưng nhờ lòng can đảm dám theo đuổi ước mơ và những nỗ lực bền bỉ, cô gái của HOLA đã đạt được những thành tựu xứng đáng. Hi vọng Anh Thư sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp học tập tại ngôi trường mà em lựa chọn!

 

Một số thông tin về Denison University

Denison University là trường tư được thành lập vào năm 1831. Tổng số sinh viên đại học là 2.341, khu vực ngoại ô bang Ohio, và khuôn viên rộng 850 mẫu Anh. Lịch học được tính theo kỳ. Xếp hạng của Denison University trong năm 2019 của Best Colleges là National Liberal Arts Colleges #43.

Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Denison University là 9:1, và 66,1% các lớp có ít hơn 20 sinh viên. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Denison University bao gồm: Social Sciences; Communication, Journalism, and Related Programs; Biological and Biomedical Sciences; Psychology; and Visual and Performing Arts. Tỷ lệ giữ sinh viên năm nhất trung bình, cũng là chỉ số hài lòng của sinh viên, là 89%.

   Denison University được công nhận trên toàn quốc về giá trị sâu sắc của các chương trình học thuật uy tín và sự ấm áp của cộng đồng. Trong danh sách các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Tạp chí Forbes đã xếp hạng Denison là một trong những trường tốt nhất. Tạp chí Princeton đánh giá xếp hạng của Mỹ về các trường cao đẳng tốt nhất của Mỹ về dữ liệu tổ chức và các cuộc phỏng vấn rộng rãi trong khuôn viên trường với các sinh viên, chủ tịch, trưởng khoa và nhân viên. Ấn phẩm mang lại cho Denison điểm cao về tính học thuật, chất lượng cuộc sống sinh viên và tính chọn lọc.