Chiều qua HOLA đã có một buổi livestream giải đề môn tiếng Anh THPT Quốc Gia 2019 thu hút chục nghìn lượt xem và tương tác. Bên cạnh những bình luận về bài thi, những cô gái tài năng của HOLA cũng được quan tâm rất nhiều. Bật mí với các bạn, 3 cô nàng giải đề hôm qua đều là học sinh chuyên Anh của THPT Hà Nội - Amsterdam và đã “quen mặt” với các chương trình giáo dục chất lượng của HOLA Academy. Cùng nghía qua profile cực “kool” của 3 bạn trẻ này nhé!

 

Vũ Lê Hoàng Mai - 11 chuyên Anh 1 THPT Hà Nội - Amsterdam

 

Hoàng Mai vừa kết thúc năm học của mình với kết quả xuất sắc và đang apply đại học Mỹ. Với số điểm thi SAT 1570/1600; TOEFL 114/120 và 3 môn SAT 2 Toán - Lý - Hóa đều tối đa 800/800; Hoàng Mai thực sự gây ấn tượng về thành tích của mình. Tuy nhiên, cô gái này lại rất thân thiện và luôn quan tâm đến vấn đề bất bình đẳng giáo dục. Hoàng Mai chính là founder của dự án giáo dục cộng đồng trực tuyến mang tên “Evy - Tri Thức Cho Em” - dự án nhằm mang lại cơ hội học tập các môn học Tiếng Anh - Tranh Biện - Hội Họa - Tin học ứng dụng cho các em học sinh từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở trên khắp đất nước. Thật tuyệt vời phải không nào?

 

Hoàng Phượng Mai - 12 chuyên Anh 1 THPT Hà Nội - Amsterdam


Phượng Mai vừa kết thúc năm học cuối cùng tại ngôi trường Ams danh tiếng và cũng chính là một trong những thí sinh tham gia kì thi THPT Quốc gia 2019 ngày hôm qua. Xuất phát điểm là một học sinh chuyên Anh cùng thành tích học thuật đáng ngưỡng mộ SAT 1520/1600, 112/120 TOEFL, 30/30 Writing và Listening, Phượng Mai còn là Đại sứ thân thiện của Ngày Hội Anh Tài - một trong những chương trình nổi tiếng và uy tín nhất của trường Hà Nội - Amsterdam năm 2018. Hiện tại, Phượng Mai đang là trợ giảng của HOLA Academy ở mảng SAT Online. Trong chương trình siêu hot Hướng dẫn phá đảo 1500SAT Reading cùng HOLA, Phượng Mai đã tham gia giải một đề khá “khó nhằn” đấy, các bạn xem chi tiết theo link này nhé: https://bitly.vn/4-79  

 

Nguyễn Phương Dung - cựu chuyên Anh 2 THPT HN-Ams, sinh viên năm 3 trường Youngstown State University

 

Xinh đẹp và tài giỏi, cựu học sinh chuyên Anh trường Ams đã dành được học bổng toàn phần tại trường đại học Youngstown State và trong suốt 3 năm học học tập tại Mỹ, Phương Dung đạt xuất sắc GPA 3 kỳ liên tiếp tối đa 4.0 tất cả các môn học. Phương Dung còn biết chơi violin và có đam mê đặc biệt với nhiếp ảnh. Hiện tại, Phương Dung vừa quay trở lại Việt Nam nghỉ ngơi trước khi bước vào năm học mới. Ngay thứ 7 tuần này, trong chuyên mục TOEFL Speaking With HOLA - Empower Your Voice, các bạn sẽ được gặp Phương Dung và cùng cô bạn luyện tập kĩ năng speaking nhé, chi tiết theo link: https://bitly.vn/55kk

 

Ba cô gái trong “biệt đội giải đề” vừa qua của chúng ta có thể nói là đại diện xuất sắc cho 3 thế hệ của trường THPT Chuyên hà Nội - Amsterdam danh tiếng. Tuy đều tài năng và cá tính, nhưng cả 3 cô nàng đều khẳng định mọi thành tích của mình đều xuất phát từ ý chí cầu tiến, nỗ lực từng ngày và thêm một chút may mắn nữa. Hãy theo dõi thường xuyên các chuyên mục phát sóng hàng tuần của HOLA để có dịp gặp gỡ và giao lưu với ba cô nàng này nhé!