sat up

1 - Về HOLA

Trung tâm tư vấn du học và công nghệ giáo dục HOLA Academy được thành lập năm 2016, với định hướng phát triển rõ ràng là:

  • Tập trung vào lĩnh vực tư vấn du học Hoa Kỳ, Úc, Canada, …
  • Đào tạo Anh ngữ cho học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua việc ôn luyện cho các kì thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL hay SAT.

Với giá trị cốt lõi luôn đặt người học làm trung tâm, HOLA Academy tâm huyết để mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm giáo dục chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Ở ngay năm đầu tiên hoạt động, khi còn là một đơn vị rất trẻ, HOLA đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình khi đã giúp nhiều học viên đạt thành tích cao trong kì thi TOEFL, IELTS cũng như những gói học bổng du học Mỹ đáng ngưỡng mộ. Có thể kể đến là học viên Nguyễn Quỳnh Anh, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, đạt 116/120 TOEFL, với ít nhất có hai kỹ năng đạt điểm tuyệt đối 30/30.

Không những là một đơn vị đào tạo Anh ngữ có tâm huyết, uy tín và chất lượng cao, dịch vụ tư vấn du học cũng là hoạt động làm nên thương hiệu uy tíntin cậy của HOLA khi đã giúp hàng trăm học sinh chinh phục được “Giấc mơ Mỹ” với số học bổng/hỗ trợ tài chính dồi dào có thể kể đến:

University of Rochester (#32 NU, bang New York) với học bổng 4,3 tỷ VND; Case Western Reserve University (#37 NU, bang Ohio) với học bổng 3,7 tỷ VNĐ,... tới học bổng toàn phần 100% (cho cả học phí và sinh hoạt phí).

St. Lawrence University (#53 NU, bang Ohio) với học bổng 2,7 tỷ VNĐ.

Youngstown State University (#21 OH, bang Ohio) với học bổng TOÀN PHẦN cho cả học phí và sinh hoạt phí.

Hope College (#106 LAC) với học bổng 2 tỷ VNĐ

Gustavus Adolphus College (#85 LAC) với học bổng 3,2 tỷ VNĐ

Augustana College (#101 LAC) với học bổng 3 tỷ VNĐ

Allegheny College (#82 LAC) với học bổng 2,7 tỷ VNĐ

Hendrix College (#76 LAC) với học bổng 1,8 tỷ VNĐ

Drexel University (#102 NU) với tổng học bổng 3,6 tỷ VNĐ

Miami University (#96 NU) với tổng học bổng 4 tỷ VNĐ

Denison University (#43 LAC) với tổng học bổng 4,5 tỷ VNĐ

Knox College (#68 LAC) với tổng học bổng 3,9 tỷ VNĐ

Ohio Wesleyan University (#95 LAC) với tổng học bổng 1,6 tỷ VNĐ

University of Rochester (#33 NU) với tổng học bổng 4,75 tỷ VNĐ

Sau 3 năm hoạt động, HOLA trở thành sự lựa chọn sáng suốt của những học sinh xuất sắc đến từ các trường chuyên như Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Đại học Sư phạm, Chu Văn An,... và đến từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hay Vũng Tàu.

Bên cạnh những lớp học tương tác trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm, HOLA Academy còn là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển phần mềm ôn luyện SAT trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, với sự giúp sức của các chuyên gia công nghệ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và các sinh viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Chicago, Grinnell hay Minerva.

2 - Về SAT UP

Với hơn 5 năm làm điều phối chương trình tư vấn du học 1- 1 và hơn 1 năm điều hành HOLA Academy, chị Hồng Vũ có cơ hội đồng hành cùng nhiều học sinh trên cả nước. Nhờ đó, chị hiểu rõ, đằng sau những ánh hào quang, những thành tích học tập, gói học bổng cao ngất ngưởng mà mọi người trầm trồ thán phục là sự nỗ lực không mệt mỏi của học sinh.

Khi được hỏi về động lực nào giúp chị kiên trì gắn bó với các bạn học sinh đến vậy, chị Hồng bùi ngùi: 'Chị nhớ, cách đây 3, 4 năm về trước, chị còn làm việc ở một Trung tâm Anh ngữ. Hồi đó SAT còn chưa phổ biến và tìm người dạy SAT cũng không hề dễ. Chị thấy các bạn học sinh ở xa hàng tuần lên Hà Nội thuê chỗ ăn, ở để học SAT. Trong số đó, có bạn học sinh tên Hoa, ở Hải Phòng, cách Hà Nội 100Km. Nhưng tuần nào cũng đều đặn bắt xe bus lên Hà Nội 3 buổi học SAT. Có hôm Hoa lên Hà Nội rồi, nhưng nhà cô giáo có việc bận đột xuất, Hoa lại phải bắt xe đi về trong ngày. Hình ảnh cô gái bất kể ngày mưa hay nắng vẫn kiên trì, nỗ lực để chinh phục giấc mơ Mỹ khiến chị rất khâm phục. Không chỉ có Hoa, mà còn nhiều bạn học sinh khác ở Yên Bái, Lào Cai, Kon Tum, ... thậm chí là cả các bạn du học sinh Mỹ, đều lặn lội về Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để học SAT vào mỗi kì nghỉ hè. Từ đó chị bắt đầu ước mơ về chương trình học SAT online, để đem lại cơ hội học tập bình đẳng cho tất cả học sinh'.

Uớc mơ ấp ủ bấy lâu nay cuối cùng cũng có cơ hội thành hiện thực khi chị Hồng gặp được chị Thanh Mai (Harvard University, #2 NU Hoa Kỳ, khoa Social Study, chuyên ngành Political Philosophy) và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hùng (cựu học sinh Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa), chuyên gia công nghệ giáo dục (Tiến sĩ CNTT ĐHQG Bách khoa Grenoble,Pháp), hiện là trưởng bộ môn Khoa học Phần mềm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cả chị Mai và thầy Hùng đều từng là du học sinh tại nước ngoài, trăn trở rất nhiều về những khó khăn, vất vả mà học sinh phải đối mặt để hoàn thành các chứng chỉ học thuật trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học.


hola sat up

Những con người có cùng chí hướng đem lại khóa học chất lượng, tiết kiệm, linh hoạt thời gian, đồng thời đem lại cơ hội học tập công bằng cho tất cả các bạn học sinh, xóa bỏ chênh lệch về thời gian, khoảng cách về địa lý, kinh tế đã cùng nhau quyết định thành lập dự án SAT UP!
Dự án SAT UP! được triển khai tại website hola.edu.vn như một không gian giáo dục thân thiện và bổ ích, có sứ mệnh đảm bảo rằng các học sinh trên 63 tỉnh thành đều có cơ hội tiếp xúc, làm quen với các bài thi chuẩn hóa với quy mô toàn cầu và quá trình du học Mỹ.
Sự ra đời của dự án SAT UP! được ví như một cuộc cách mạng trong mảng ôn luyện chứng chỉ học thuật quốc tế, đưa đến cho thị trường một phương pháp học hoàn toàn mới mẻ và mang tới hiệu quả cao cho học sinh.

Từ khát vọng đến những con số biết nói đầy tự hào

Được xây dựng và bồi đắp từ những khát khao, ý tưởng, rồi dần ngày một hoàn thiện - 2 năm của SAT UP! không thể không kể đến những con số vàng này:

  • 365+ ngày lên kế hoạch, chuẩn bị nội dung và xây dựng hệ thống
  • 5 cấp học phong phú dành cho học sinh ở mọi trình độ
  • 10 000+ nguồn tài liệu dành cho kỳ thi chuẩn hóa NEW SAT
  • 100+ là số lượng điều phối viên thuộc mạng lưới SAT UP! có mặt trên khắp toàn cầu.
  • 1450, 1490, 1500, 1540, 1570,... chính là những kết quả vàng thi SAT của các học viên chỉ sau 1 - 2 tháng làm việc trên SAT UP!
  • Đạt 1000 học viên chỉ sau 18 tháng ra mắt (Tháng 8/2017 đến tháng 1/2019)

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia dạy SAT giàu kinh nghiệm là một trong những điều làm nên thương hiệu, uy tín của SAT UP!
Bên cạnh đó, SAT UP! còn tích hợp của 2 phương pháp học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay là Gia sư trực tuyến và tương tác trực tiếp với phần mềm hệ thống. Nghĩa là các em học sinh vừa có thể thực hiện các thao tác ôn luyện kiến thức dựa vào công nghệ hiện đại mà phần mềm được thiết kế sẵn như take-note (ghi chú), tra từ điển, xem gợi ý, bình luận câu hỏi, tra cứu lịch sử luyện tập, nhận diện lỗi sai,... mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng với thành tích cực khủng sẵn sàng online để giải đáp các câu hỏi của học viên vào bất cứ lúc nào!​​

sat up founder

Khóa học chất lượng với học liệu được biên soạn, kiểm duyệt chặt chẽ và vận hành trên hệ thống công nghệ hiện đại, được thực hiện bởi các chuyên gia  đến từ ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Chicago (Top3), ĐH Grinnell (Top19), ĐH Dickinson (Top41)... Đồng thời, dưới sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhiệt tình, ngay lập tức từ đội ngũ trợ giảng, giúp cho việc học tập của học sinh đạt được hiệu quả tốt hơn bao giờ hết. Nhờ đó, bảng vàng thành tích của học viên là những con số không nằm ngoài dự đoán: 1400, 1430, 1450, 1490, 1500, 1540,1570,... Đặc biệt hơn, những kết quả này học sinh có được chỉ sau từ 2 - 4 tháng làm việc với phần mềm hệ thống. 

sat up founder

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, SAT UP! được xem như là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các bạn học sinh ưu tú cũng như các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, ấm cúng từ tấm lòng chân thành và đặt học sinh làm trung tâm đã giúp SAT UP! đã chiếm trọn được tình cảm của học sinh đến với mình.

sat up founder
sat up 2
sat up 01

SATUP! vô cùng vui mừng và biết ơn khi các bạn học sinh, quý phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn SAT UP! là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục SAT, là tiền đề chắp cánh cho học sinh chạm tay vào giấc mơ du học Mỹ.
Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng phần mềm đào tạo chứng chỉ học thuật online, chúng tôi hiểu rõ phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng với sự tâm huyết, tận tâm đội ngũ SAT UP! sẽ luôn luôn lắng nghe để cải thiện, cũng như không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển để đem đến cho các học sinh yêu quý những trải nghiệm tốt nhất, trở thành người đồng hành hữu ích trên con đường các bạn đã chọn.
 

-----

Đăng kí mua khóa học SAT tại: https://www.hola.edu.vn/khoa-hoc

-----

Tham gia sử dụng phần mềm SAT Online, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn:

➡️ Truy cập và tiếp cận với hơn 10,000 câu hỏi luyện tập trong suốt quá trình ôn thi SAT.

➡️ Luôn luôn có đội ngũ trợ giảng với thành tích cực khủng sẵn sàng online để giải đáp các câu hỏi của học viên vào bất cứ lúc nào!

➡️ Tham gia các Webinar (tư vấn chuyên sâu) MIỄN PHÍ với các tư vấn viên của HOLA Academy về quá trình làm hồ sơ du học ở tất cả các chủ đề: Điền Common App, hồ sơ tài chính, viết luận, chuẩn bị tài liệu phụ (resume, thư giới thiệu,..)

➡️ Định hướng xây dựng hồ sơ du học Mỹ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bởi đội ngũ tư vấn viên, giảng viên và trợ giảng của HOLA Academy.

------

Liên hệ:

★ Hotline: 0815.911.911

★ Fanpage: HOLA Academy

★ Email: info@hola.edu.vn

★ Địa chỉ: Phòng 10.5, tòa nhà CT1 Vimeco, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

 

--------------------------