SAT SUMMER PROGRAM là chương trình trại hè quốc tế dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 muốn nâng cao điểm SAT và học cách viết bài LUẬN APPLY, do tổ chức giáo dục Cogito World Education đứng ra tổ chức. Trại hè SAT sẽ diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu từ cuối tháng 6 và kết thúc vào cuối tháng 7 năm 2020, học sinh sẽ sinh hoạt hoàn toàn trong khuôn viên Đại học Harvard, đồng thời cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Boston và New York.
 

 

Khuôn viên cổ kính của Đại học Harvard - ngôi trường thuộc khối Ivy League hàng đầu nước Mỹ

 

Một trong những đặc thù của apply đại học Mỹ chính là học sinh phải thi lấy điểm SAT (thang điểm 1600) và viết bài luận cá nhân (PS - Personal Statement). Bên cạnh những yêu cầu chung như có điểm IELTS/ TOEFL, thì kỳ thi SAT là một thử thách với các em học sinh bởi độ khó về từ vựng cũng như các dạng bài đa dạng và khác lạ. Và sau khi lấy được điểm SAT ấn tượng, học sinh còn phải thể hiện cá tính bản thân qua một bài luận 650 từ nhằm gây ấn tượng với Hội đồng tuyển sinh, đặc biệt là các trường TOP.

 

Trại hè SAT SUMMER PROGRAM là một cơ hội hoàn hảo để hồ sơ của các học sinh có mong muốn đi du học Mỹ được cải thiện đáng kể, bao gồm nâng cao thành tích học tập và điểm số chuẩn hóa lẫn hoàn thiện các kĩ năng và xây dựng hồ sơ thể hiện cá tính riêng của bản thân. Đến với trại hè SAT SUMMER PROGRAM, học sinh sẽ có cơ hội:
 

- Được ôn luyện SAT với giáo trình chuẩn CollegeBoard dưới sự hướng dẫn của các sinh viên xuất sắc tới từ trường Đại học Harvard - những người có kinh nghiệm thi SAT đạt điểm cao. Học sinh sẽ được luyện tập và cọ xát liên tục trong môi trường chuyên nghiệp. Trung bình điểm SAT của học sinh tăng 20% sau khi tham gia trại hè.
 

- Được hướng dẫn viết bài luận cá nhân để apply vào các trường đại học hàng đầu trong top 10 Mỹ hay khối Ivy League. Dưới sự tư vấn của các sinh viên Harvard về tư duy viết luận, cách triển khai ý tưởng mạch lạc, hợp lý và gây ấn tượng cùng các tiêu chí của các trường đại học top đầu, sau trại hè này, học sinh được cam kết sẽ hoàn thiện một bài luận thể hiện đầy đủ cá tính và câu chuyện của riêng mình và thuyết phục các Hội đồng tuyển sinh khó tính.
 

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chuyến dã ngoại cuối tuần tại các trường đại học vùng New England và khám phá nhiều điểm tham quan văn hoá, lịch sử và giáo dục của Boston. Như vậy, học sinh có thể tìm hiểu kĩ hơn về các trường đại học hàng đầu của Mỹ cùng văn hóa và phong cách giáo dục kiểu Mỹ, từ đó định hướng xây dựng bộ hồ sơ phù hợp.

 

Thành phố Boston - nơi các trại viên tham gia sẽ được thăm quan và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử

 

- Phát huy những điểm mạnh của bản thân trong một môi trường đa văn hóa với trại hè quốc tế có sự tham gia của học sinh đến từ hơn 16 quốc gia khác nhau như Nga, Brazil, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, v.v. Qua các trải nghiệm quốc tế, học sinh có thể hoàn thiện các kĩ năng cá nhân (lãnh đạo, làm việc nhóm, nói trước đám đông, tư duy phản biện...), định hướng hồ sơ hoạt động ngoại khóa thể hiện cá tính và định hướng của bản thân, và hơn nữa có thể mở mang tầm nhìn, xây dựng tư duy toàn cầu rộng mở phù hợp với xu thế ngày nay.
 

Mỗi năm tổ chức Cogito tổ chức trại hè SAT tại đại học Harvard 1 lần và có cơ cấu về học sinh đến từ từng quốc gia để đảm bảo tính đa dạng và xây dựng được một môi trường quốc tế cho các bạn học sinh tham gia. Tuy chi phí tương đối cao so với mặt bằng chung các gia đình tại Việt Nam, nhưng đây là một cơ hội tuyệt vời để các con có thể làm quen với môi trường nước ngoài và cải thiện toàn bộ hồ sơ apply du học Mỹ của bản thân. 

 


Các học sinh sẽ được tham gia nhiều trải nghiệm thú vị cùng bạn bè quốc tếVới phương châm ĐẦU TƯ THÀNH TÀI - THAY ĐỔI TƯƠNG LAI, HOLA nhận thấy những giá trị có thể đạt được như trên qua 4 tuần trải nghiệm trên đất Mỹ, tại một trong những trường đại học hàng đầu là hoàn toàn xứng đáng cho một sự đầu tư đắt giá. HOLA hi vọng rằng các vị phụ huynh cùng các em học sinh đang mang trong mình một “giấc mơ Mỹ” sẽ cân nhắc kĩ lưỡng chương trình này và đưa ra những quyết định phù hợp nhất!
 

Liên hệ ngay với HOLA để đăng ký suất trại hè đáng giá này và tư vấn chi tiết. Hãy cùng con xây dựng con đường đến với đại học Mỹ ngay từ hôm nay!