Kỳ thi SAT đang ngày một đến gần hơn, đồng nghĩa với việc thời gian ôn luyện cũng không còn nhiều nữa. HOLA hiểu các bạn học sinh đang gấp rút ôn luyện và mong muốn đạt điểm cao nhiều như thế nào. Do đó, tiếp nối ưu đãi tháng 6, HOLA Academy gửi tới các HOLA-er chương trình quà tặng khi đăng ký mua khóa học SAT online trên nền tảng 2.0 mới toanh diễn ra đến hết ngày 31/7/2019. Không chỉ ưu đãi học phí, HOLA Academy còn trao cho các bạn những phần quà “cực đã”, để quá trình học SAT không hề khổ cực mà là một trải nghiệm thú vị! Hãy cùng xem HOLA trao tặng bạn những món quà gì nhé!


HỌC CÙNG BẠN THÂN, DẸP MỌI TRỞ NGẠI
 


 

SAT là một trong những đỉnh cao khó vượt trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ. Đơn thương độc mã đối mặt với kỳ thi ấy, gian nan sẽ càng gian nan. Tại sao không tìm lấy cho mình những chiến hữu kề vai sát cánh cùng nhau ẵm trọn điểm số SAT cao nhất, cùng nhau vươn cánh đến vùng đất hứa hoa lệ kia? 

Chương trình ưu đãi khi đăng ký học nhóm:

💎 Ưu đãi 10% mỗi người khi bạn và 1 cạ cứng đăng ký các khóa SAT 

💎 Ưu đãi 20% mỗi người khi bạn và 2 cạ cứng đăng ký các khóa SAT

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi cả lúc chơi lẫn lúc học đều có bạn bè đồng hành! Đăng ký ngay thôi!!! 


ĐĂNG KÝ KHÓA SAT, TẶNG KHÓA APPLY!
 


Ngay khi đăng ký mua 01 khóa SAT Online bất kỳ, bạn sẽ được tặng ngay 01 KHÓA HỌC ONLINE “DU HỌC MỸ TỪ A ĐẾN Z” TRỊ GIÁ 6.000.000 VND. Đây như một cuốn “cẩm nang” chi tiết về tất cả những gì cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ du học Mỹ. Trải nghiệm khóa học, bạn sẽ tích lũy được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về toàn bộ quá trình apply du học Mỹ. 

💎 Quy trình, tiêu chí xét duyệt hồ sơ

💎 Phân loại trường, đánh giá các trường…

💎 Viết bài luận cá nhân (Personal Statement) như thế nào?

💎 Những lưu ý về các loại học bổng hay hỗ trợ tài chính.

Tất cả đều được gói gọn trong khóa học online “Du Học Mỹ Từ A đến Z” của HOLA. Bên cạnh đó, tham gia khóa học, các bạn sẽ có được những “kinh nghiệm chiến đấu” với quá trình apply đầy căng thẳng này từ những du học sinh đã apply du học thành công. Vừa ôn SAT, vừa tìm hiểu về quá trình apply một cách tường tận, còn gì lợi bằng đúng không nào? 

 

TÀI LIỆU “THẠCH SANH”, TRAO MÃI KHÔNG HẾT!
 


 

Đã ưu đãi cho bạn khóa học SAT, HOLA cũng không quên hỗ trợ bạn về tài liệu ôn tập. Khi đăng ký mua khóa học SAT Online bất kỳ, bạn sẽ được tặng quyền truy cập vào kho tài liệu khổng lồ của HOLA Academy với hơn 100 đầu sách ôn luyện SAT thuộc dạng “must-have” và được chọn lọc kỹ lưỡng như: The College Panda’s SAT Math, Barron’s SAT, IES New SAT Reading. Sẽ không còn cảnh bạn phải cất công tìm kiếm khắp mọi nguồn để xin tài liệu. Bạn cũng sẽ không phải mất chi phí để tìm mua những cuốn sách ấy nữa, tất cả đã có HOLA chuẩn bị cho bạn!  
 


 

APP TỪ VỰNG MỚI, HỌC ĐƯỢC MỌI NƠI
 


 

SAT là một kỳ thi khó, đặc biệt với bài thi Reading. Một trong những yếu tố tạo nên cái “khó” ấy chính là nguồn từ vựng. Có thể nói, từ vựng như một nỗi “ám ảnh” đối với nhiều học sinh khi học và thi SAT. Bởi lẽ ấy, HOLA Academy đã tâm huyết tạo ra app học từ vựng gồm hơn 1000 từ vựng SAT hay gặp trong đề thi, được phân loại từ dễ đến khó; đi kèm với các hình thức ôn luyện dưới dạng game hấp dẫn nhằm giúp bạn học từ vựng hiệu quả và thú vị hơn!
 


 

Đây cũng là một món quà HOLA dành tặng đến các bạn học viên với hi vọng giúp cho con đường chinh phục SAT bạn không còn nhiều chông gai!


TRÊN HẾT TẤT CẢ, VÌ SAO PHẢI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SAT ONLINE
HOLA Academy mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm hình thức học e-learning tiên tiến hàng đầu thế giới, khóa học SAT Online đầu tiên tại Việt Nam:

🔥 Học mọi lúc mọi nơi, 24/7; hỗ trợ học từ vựng SAT qua App thiết kế riêng trên nền tảng Android và iOS

🔥 Kho tài liệu phong phú, tổng hợp từ hàng trăm đầu sách SAT chất lượng

🔥 Video bài giảng được biên soạn bởi Giám Đốc Học Thuật Ms Thanh Mai (Harvard University #2NU)

🔥 Version 2.0 giao diện đẹp mắt, có hệ thống báo cáo điểm mạnh yếu của người học, đề xuất dạng bài luyện tập thích hợp

🔥 Đội ngũ trợ giảng có kết quả thi “cực khủng” (>1500 SAT, >100 TOEFL) hỗ trợ trực tuyến các khóa học.

Và còn muôn vàn những lợi ích khác như CLB SAT, luyện nói Speaking TOEFL, cùng nhau “phá đảo” SAT Reading… chỉ có tại HOLA. Hãy cùng học và tham gia vào cộng đồng các HOLA-er tài năng và nhiệt huyết. 

ĐĂNG KÝ NGAY THÔI!!

------------------------------------

▶️ Thông tin chi tiết về tất cả các khoá học: https://www.hola.edu.vn/tat-ca-khoa-hoc

------------------------------------

HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 

☎ Hotline SAT UP: 0815.911.911

☎ 0961.616.264 (Ms. Hường) & 0986.182.699 (Mrs. Hồng)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn