ƯU ĐÃI SÓNG GIÓ MỪNG HOLA 3 TUỔI. GIẢM GIÁ SÂU NHẤT 3 THÁNG CUỐI NĂM CÙNG VÔ VÀN PHẦN QUÀ SO COOL!!!

🎁 Phát súng đầu tiên trong chuỗi các chương trình MỪNG SINH NHẬT HOLA là chương trình ƯU ĐÃI THÁNG 9 với mức giảm giá SÂU NHẤT chỉ TRONG TUẦN ĐẦU TIÊN các gói SAT Online đa cấp độ. Nếu bạn còn băn khoăn kỳ thi tháng 12 sắp đến, còn vỏn vẹn 3 tháng làm thế nào để có chiến lược đạt điểm SAT cao nhất với năng lực hiện tại, inbox HOLA ngay để được tư vấn gói SAT Online Pre-Begin, Beginner, Intermediate hay Advanced là hợp bản thân mình nhất nhé. Và ưu đãi giảm 25% chỉ áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 9 thôi. Khai giảng năm học mới, tạo động lực với từng bài học mới mẻ mà khoá SAT HOLA Online mang lại cho bạn nhé!

🎁 Với các HOLa-er đăng ký thi SAT tháng 10, thời gian còn “khẩn cấp” hơn. Nhưng hãy yên tâm HOLA đã có khoá luyện đề Practice Series giải cứu cho bạn đây!!! Tháng cuối trước khi thi là thời điểm lý tưởng để luyện đề thi, với những đề tổng hợp từ các kỳ thi từ các chuyên gia SAT của HOLA, cộng với cách tính thời gian tự động sẽ giúp các bạn trải nghiệm thật nhất kỳ thi SAT sắp tới. Và HOLA có món quà đặc biệt với những HOLA-er đăng ký khoá Practice trong tháng 9 này: HOLA sẽ tặng học bộng trị giá 1 TRIỆU VND cho số điểm lớn hơn 1450 của bạn trong kỳ thi tháng 10 tới. Thêm động lực để học tập chưa nào? Đăng ký ngay thôiiiii 🔥🔥🔥

🎁 Ôn tập đầy áp lực thì hãy qua HOLA thư giãn với chương trình “Check-in nhận quà” nhé. HOLA đã chuẩn bị những món quà nho nhỏ mà chỉ cần CHECK IN tại HOLA cùng những khung hình, icon dễ thương là bạn sẽ nhận được ngay. Qua HOLA ngay nào!

Và đó chưa phải là tất cả đâu. Chỉ là chương trình ưu đãi đầu tiên trong loạt chương trình mừng SINH NHẬT HOLA thôi. Sắp tới sẽ là những thông tin cực hấp dẫn về APPLY 2019, LỚP SIÊU TƯƠNG TÁC và rất nhiều, rất nhiều chương trình khác nữa. Hãy đồng hành cùng HOLA và cùng nhau thực hiện GIẤC MƠ MỸ của chúng mình nhé!

▶️ Thông tin chi tiết về tất cả các khoá học:https://www.hola.edu.vn/tat-ca-khoa-hoc
------------------------------------
HOLA ACADEMY - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 
☎ Hotline SAT UP: 0815.911.911
☎ 0961.616.264 (Ms. Hường) & 0986.182.699 (Mrs. Hồng)
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:https://www.hola.edu.vn/